Thứ Hai, 06/05/2024, 15:00 (GMT+7)

Xôn xao câu chuyện chàng trai Mèo Béo 21 tuổi nhảy cầu vì tình

DS&TH – Tin tức về cái chết bi thương của một chàng trai với biệt danh là Mèo Béo, 21 tuổi đã gây xúc động mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc gần đây. Câu chuyện về tình yêu đầy đau thương và dại dột của anh đã khiến nhiều người không khỏi xót xa và bàng hoàng.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 15/4, khi một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội về cái chết của em trai mình. Em trai của cô đã tự vẫn bằng cách nhảy cầu sông Dương Tử (Trùng Khánh) vào lúc 4h43′ sáng ngày 11/4. Mặc dù đã qua 4 ngày kể từ sự việc đau lòng này xảy ra, thi thể của anh vẫn chưa được tìm thấy.

Bức ảnh được cho là Mèo Béo và Đàm Trúc lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Bức ảnh được cho là Mèo Béo và Đàm Trúc lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Vào ngày 23/4, thi thể của chàng trai 21 tuổi đã được tìm thấy. Theo thông tin từ trang Sohu, chàng trai này được biết đến trước đó là một game thủ trên mạng với tên là Mèo Béo.

Chị gái của Mèo Béo, sau khi mất đi em trai, đã tiết lộ về một phần trong lịch sử trò chuyện giữa anh và bạn gái của mình, và cho rằng nguyên nhân của cái chết tự tử của Mèo Béo là do vấn đề tình cảm.

Trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm yêu nhau, chàng trai này đã chuyển cho bạn gái của mình tổng cộng 510.000 NDT (tương đương khoảng 1,8 tỷ đồng), chưa kể đến những món quà. Những cuộc trò chuyện qua tin nhắn đã cho thấy rằng Mèo Béo luôn lặng lẽ tuân thủ mọi yêu cầu từ bạn gái, người lớn hơn anh 6 tuổi.

Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, 'thắt lòng' lời nhắn cuối Ảnh 2

Không chỉ trong những dịp đặc biệt như kỷ niệm, ngày lễ tình yêu, mà ngay cả trong những ngày thường, chàng trai cũng thường xuyên chuyển tiền cho bạn gái để thể hiện tình cảm. Anh đã làm mọi cách để chiều lòng cô bạn gái, từ việc mua cho cô một chiếc vòng tay trị giá 9999 NDT (khoảng 35 triệu đồng), cho đến việc tặng một chiếc iPhone 15 vào ngày sinh nhật của cô.

Để tiết kiệm tiền cho bạn gái, chàng trai này đã phải chấp nhận sống một cuộc sống hạn hẹp và đơn giản. Mỗi ngày, anh chỉ ăn cơm trị giá 10 NDT mỗi bữa, thậm chí có lúc chỉ ăn 2 bữa. Anh còn từ chối đơn hàng đồ ăn để tiết kiệm một số tiền nhỏ, và thậm chí đã phải chọn cách đi tàu giá rẻ khi di chuyển từ Hồ Nam đến Trùng Khánh.

Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, ''thắt lòng'' lời nhắn cuối - ảnh 3

Mèo Béo cũng đã bắt đầu chơi game để kiếm tiền, với hy vọng có đủ tiền để tổ chức lễ cưới với bạn gái của mình. Anh đã phải làm việc cật lực, chơi game hàng giờ mỗi ngày để kiếm đủ tiền. Thậm chí, anh đã từng nói với bạn của mình rằng mặc dù đã nôn ra máu nhưng anh vẫn không dám đi khám bệnh, vì anh muốn dành tiền đó cho bạn gái.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Mèo Béo cuối cùng cũng không thể giữ chân được bạn gái. Đàm Trúc đã quyết định kết thúc mối quan hệ của họ, và thậm chí còn thể hiện sự lạnh lùng và muốn chia tay từ tháng 4. Mặc dù đã có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự không hạnh phúc trong mối quan hệ này, nhưng Mèo Béo vẫn không thể chấp nhận sự thật và đã quyết định tự vẫn.

Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, ''thắt lòng'' lời nhắn cuối - ảnh 6

Trước khi tự vẫn, Mèo Béo đã có hành động cuối cùng, đó là đặt 760 bông hoa tượng trưng cho 760 ngày yêu nhau và chuyển cho bạn gái của mình 66,666 NDT (khoảng 239 triệu đồng). Tuy nhiên, sau khi nhận được số tiền này, bạn gái của anh vẫn không trả lời tin nhắn.

Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, ''thắt lòng'' lời nhắn cuối - ảnh 4

Sự ra đi của Mèo Béo đã để lại nhiều sự tiếc nuối và đau đớn cho gia đình và người thân, cũng như hàng nghìn người dân Trung Quốc. Họ đã đến cây cầu nơi Mèo Béo tự vẫn để đặt những bó hoa và những phần đồ ăn McDonald’s, mà khi còn sống, Mèo Béo đã không dám mua. Cảm xúc lẫn lộn và hy vọng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong kiếp sau đã được thể hiện qua hàng ngàn lời nhắn gửi.

Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, 'thắt lòng' lời nhắn cuối Ảnh 7

Chàng trai 21 tuổi nhảy cầu vì tình: Chuyển cho bạn gái 1,8 tỷ trong 2 năm, ''thắt lòng'' lời nhắn cuối - ảnh 8

Chuyện tình bi thương của Mèo Béo là một mẩu chuyện đau lòng và cảnh báo cho mọi người về tầm quan trọng của việc yêu chính bản thân mình trước khi yêu người khác.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN