Chủ Nhật, 28/01/2024, 16:00 (GMT+7)

Yêu cầu đặc biệt dành cho khán giả xem ghi hình chương trình Táo quân 2024

DS&TH – Chương trình Táo Quân, với những câu chuyện hài hước và sâu sắc về năm cũ và năm mới, đã trở thành một phần không thể thiếu của ngày Tết Việt Nam. Mới đây, Ban tổ chức đã công bố các yêu cầu đặc biệt liên quan đến việc ghi hình chương trình Táo Quân 2024. 

Táo Quân sẽ ghi hình trong 3 ngày liên tiếp, với giá vé cao nhất lên đến 14 triệu đồng, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô. Đây là cơ hội hiếm hoi cho khán giả để tham gia trực tiếp vào quá trình tạo ra những phút giây giải trí đặc biệt của chương trình.

Táo quân là chương trình được nhiều người chờ đợi.
Táo quân là chương trình được nhiều người chờ đợi.

Táo Quân không chỉ là một chương trình giải trí thông thường. Từ năm 2003, với sự tham gia của nhiều danh hài hàng đầu, nó đã trở thành biểu tượng của Tết Việt Nam. Những câu chuyện, những tình huống hài hước, và những phân đoạn mang tính nhân văn đã gắn liền với tên tuổi của chương trình.

Mặc dù có những quy định cụ thể, nhưng việc mua bán vé mời đã trở thành một vấn đề phức tạp. Trên mạng xã hội, có rất nhiều nhóm và trang web rao bán vé với giá cả đa dạng, từ 2 triệu đồng đến thậm chí 12 triệu đồng/cặp vé. Tình trạng này không chỉ gây ra sự bất tiện cho khán giả mà còn làm mất đi sự trải nghiệm chân thực và đáng nhớ của chương trình.

Quy định đặc biệt với khán giả xem ghi hình chương trình Táo quân.
Quy định đặc biệt với khán giả xem ghi hình chương trình Táo quân.

Đối diện với tình trạng mua bán vé không minh bạch và thậm chí là vé giả, VTV đã phải phát đi thông báo cảnh báo, nhấn mạnh rằng mọi thông tin về vé mời trên mạng xã hội không được đảm bảo tính chính xác. Điều này cũng là một cảnh báo đối với khán giả, khi cẩn thận và kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua vé.

Dù chương trình đã ghi hình được 1 ngày nhưng trên các “chợ vé” vẫn nhộn nhịp rao bán vé mời.

Việc bảo đảm tính minh bạch và trải nghiệm tốt nhất cho khán giả trở thành một ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hy vọng rằng, dưới sự cố gắng của Ban tổ chức và sự cảnh báo từ VTV, mọi người sẽ có thể tham gia vào Táo Quân 2024 một cách an toàn và thú vị nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN