Thứ Hai, 07/08/2023, 16:00 (GMT+7)

Bị ‘Bà trùm Hoa hậu’ hủy kết bạn, NTK Đỗ Mạnh Cường nhướn mày: ‘Mừng muốn xỉu’

DS&TH – NTK Đỗ Mạnh Cường đã không kìm được những phản ứng gay gắt sau khi bị “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung hủy kết bạn trên mạng xã hội cá nhân.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội. Cô liên tục vấp phải chỉ trích vì những phát ngôn gây sốc, dẫn đến việc thành lập một nhóm anti-fan với hơn 500.000 thành viên. Trước nhận xét gây tranh cãi của Ý Nhi, NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng nên có một hoa hậu bị truất ngôi để làm hình mẫu cho người khác. Anh cũng khuyến khích Ý Nhi sống một cuộc sống yên bình.

Bà trùm hoa hậu dung túng cho Ý Nhi, phủ đầu Đỗ Mạnh Cường khi gà cưng bị NTK công kích - Hình 5

Bà trùm hoa hậu dung túng cho Ý Nhi, phủ đầu Đỗ Mạnh Cường khi gà cưng bị NTK công kích - Hình 6

Ngay sau khi NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ quan điểm về “gà cưng” (ám chỉ Ý Nhi), “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã hủy kết bạn với NTK. Hành động này được xem là một bước đi táo bạo, khi ông dám chỉ trích hoa hậu dưới quyền Chủ tịch. Nhận ra điều này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình trong bài viết với lời lẽ mạnh mẽ: “Có những người huỷ kết bạn sẽ làm mình buồn, còn có những người huỷ kết bạn làm mình mừng muốn xỉu. Cũng may mà mình không kết bạn trước không lại kêu mình ham hố!

NTK Đỗ Mạnh Cường, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, sao Việt
Bị ‘Bà trùm Hoa hậu’ hủy kết bạn, NTK Đỗ Mạnh Cường nhướn mày: ‘Mừng muốn xỉu’

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: Chẳng có ai dồn ai vào đường cùng cả, bố Cường cũng chỉ nói việc trả lại vương miện sẽ giúp cho cô gái ấy và gia đình có được cuộc sống bình yên thôi tránh sự giận dữ từ dư luận nhất là khi cái vương miện ấy còn quá rộng. Khi mình nhận thấy rằng giá trị của mình là những việc mình làm, là cách mình sống, là những gì mình có thể cống hiến và mang lại cho xã hội, thì cái vương miện kia không còn giá trị gì cả. Cô ấy hoàn toàn có thể làm lại mọi thứ từ đầu vì còn trẻ và có nhiều cơ hội. Giờ là thời gian nhìn lại để suy nghĩ, để học tập, để làm sao sống có ích và lan toả những giá trị tích cực. Khi quay trở lại sẽ toả sáng đúng nghĩa.

Tiêu chí của một cuộc thi hoa hậu luôn là tìm ra một người xứng đáng nhất, một người đẹp về nhan sắc, trình độ, cách đối nhân xử thế, về những đóng góp cho cộng đồng hay lan toả những điều tích cực. Nên khán giả họ luôn mong muốn hoa hậu phải là người hội tụ tất cả những yếu tố đó chứ không thể khi xảy ra những chuyện không hay thì mình đổi lỗi do tuổi trẻ, chưa đủ sự chín chắn. Nếu chưa đủ thì có thể học thêm để hoàn thiện rồi trở thành Hoa hậu cũng không có muộn.

Bố Cường chưa có bất kì lời lẽ nào không hay khi nói về vấn đề Hoa hậu vừa qua, hoàn toàn chia sẻ trên mong muốn mở ra con đường mới cho cô gái ấy. Mỗi người có 1 quan điểm hay cách nhìn nhận khác nhau, nhưng điều bố Cường hướng đến chưa bao giờ là điều tiêu cực. Ai hiểu được thì hiểu thôi”

NTK Đỗ Mạnh Cường, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, sao Việt
Đỗ Mạnh Cường nêu quan điểm về Hoa hậu Ý Nhi.

Nhiều người cũng cho rằng, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đang cố tình ủng hộ cho hành vi sai trái của “gà cưng” Ý Nhi, từ chối nhận nhận xét từ NTK Đỗ Mạnh Cường và phản đối lại dư luận. Hiện tình hình vẫn rất căng thẳng trên các nền tảng mạng xã hội, người dùng cũng mong rằng câu chuyện sẽ mau chóng dịu đi, để trả lại bình yên cho môi trường mạng và tạm gác lại những thông tin tiêu cực liên quan đến Ý Nhi sau nhiều ngày gây xôn xao dư luận.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN