Thứ Ba, 31/10/2023, 13:00 (GMT+7)

Chia sẻ gây “sóng gió” của ông Nawat về đại diện Philippines sau khi bị loại khỏi Top 20 MGI 2023

DS&TH – Miss Grand International 2023, Nikki de Moura đại diện Philippines bất ngờ bị loại khỏi danh sách Top 20 đã gây ra một làn sóng trong cộng đồng yêu thích sắc đẹp.

Nikki de Moura, một người đẹp có ngoại hình nổi bật và hình thể quyến rũ, đã thu hút sự chú ý của khán giả và người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sự ra đi của cô khỏi cuộc thi đã gây nhiều tranh cãi và tạo nên một cuộc cãi vã không ngớt trong thời gian gần đây.

Nhan sắc của tân đại diện Philippines
Nhan sắc của tân đại diện Philippines

Chủ tịch Miss Grand International, ông Nawat Itsaragrisil, đã lên tiếng và giải thích quyết định của mình về việc loại bỏ Nikki de Moura khỏi cuộc thi. Ông cho rằng cô thiếu tinh thần tham chiến và đam mê trong suốt hành trình đua đòi ngôi vị hoa hậu. Trong lúc chương trình diễn ra trực tiếp, ông Nawat Itsaragrisil đã nhiều lần nhấn mạnh về tính cách của đại diện Philippines, đánh giá rằng cô có thái độ trẻ con, không quan tâm đến các cơ hội trình diễn, và không nỗ lực đủ mạnh trong các hoạt động liên quan đến cuộc thi. Ông châm biếm: “Cô ấy rất khó làm việc, chỉ làm những gì mình muốn, không có trách nhiệm, không xứng đáng là một nữ hoàng sắc đẹp.”

Mỹ nhân GenZ không "được lòng" ông Nawat.
Mỹ nhân GenZ không “được lòng” ông Nawat.

Điều gây sốc hơn cả là quyết định treo thưởng 1 triệu USD (tương đương hơn 24 tỷ đồng) cho ai tìm được hình ảnh của Nikki de Moura trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 sau khi bị loại. Ông Nawat Itsaragrisil đã công khai tuyên bố sẽ trao thưởng này cho bất kỳ ai có thể cung cấp bằng chứng hình ảnh thể hiện sự xuất hiện của đại diện Philippines sau khi cô bị loại. Tuy nhiên, theo thông tin tìm hiểu, Nikki de Moura đã từ chối xuất hiện trước công chúng, thậm chí khi đội ngũ ekip của cuộc thi cố gắng khuyên bảo và động viên cô. Cô đã không thể được thuyết phục hoặc động viên để tham gia lại vào cuộc thi sau khi bị loại khỏi Top 20.

Hành động của nàng hậu khiến chủ tịch Miss Grand International bức xúc.
Hành động của nàng hậu khiến chủ tịch Miss Grand International bức xúc.

Sau khi bị loại, Nikki de Moura đã nhanh chóng rời khỏi sân vận động Phú Thọ, và giám đốc quốc gia MGI Philippines cũng đã đồng tình với quyết định của cô bằng cách hỗ trợ cô về mặt tài chính và xách hành lý. Nhiều người hâm mộ đã chứng kiến hình ảnh Nikki de Moura và đoàn Philippines rời khỏi sân vận động chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi.

Hiện tại, Nikki de Moura đã trở về quê hương sau hành trình tham gia Miss Grand International 2023. Mặc dù cuộc thi đã kết thúc, nhưng cuộc tranh luận về quyết định loại bỏ cô vẫn chưa dừng lại, và netizen vẫn tiếp tục thảo luận về vụ việc này trong thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN