Thứ Năm, 28/03/2024, 10:00 (GMT+7)

Chu Thanh Huyền hé lộ lý do Quang Hải vắng mặt ở tiệc cưới nhà gái

DS&TH – Vừa qua, gia đình của cô dâu nổi tiếng Chu Thanh Huyền đã tổ chức một buổi tiệc cưới đầy hoành tráng tại thị xã Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội. Tuy nhiên, một sự vắng mặt đáng chú ý là của chàng cầu thủ nổi tiếng Quang Hải – chú rể trong đám cưới này.

Chu Thanh Huyền, trong vẻ đẹp rạng rỡ của mình, đã tỏa sáng tại buổi tiệc cưới, chờ đợi sự xuất hiện của chồng sắp cưới. Tuy nhiên, Quang Hải đã không thể có mặt bên cạnh cô dâu trong ngày quan trọng này.

Quang Hải vắng mặt ở tiệc cưới nhà gái, Chu Thanh Huyền hé lộ lý do - Ảnh 2.
Cô dâu Chu Thanh Huyền xinh đẹp trong tiệc cưới ở nhà gái chiều 27/3

Lý do cho sự vắng mặt của Quang Hải được tiết lộ thông qua lời của chính Chu Thanh Huyền. Cô dâu chia sẻ: “Ngày mai, anh Hải và gia đình của anh mới đến đây. Ở nhà tôi, chỉ có gia đình nhà gái tham dự tiệc thôi. Ngày chính thức, vào ngày 28/3, gia đình nhà trai sẽ đến đón dâu.”

Thông tin được tiết lộ cho biết rằng gia đình của Quang Hải sẽ bắt đầu hành trình đi đón dâu vào lúc hơn 10 giờ sáng ngày 28/3 từ Đông Anh và dự kiến sẽ tổ chức tiệc vào buổi chiều cùng ngày, với sự tham dự của khoảng 1.200 khách mời.

Quang Hải vắng mặt ở tiệc cưới nhà gái, Chu Thanh Huyền hé lộ lý do - Ảnh 3.
Quang Hải vắng mặt ở tiệc cưới nhà vợ do phong tục

Trong khi đó, tại buổi tiệc cưới của gia đình nhà gái, không khí vô cùng sôi động và hạnh phúc đã lan tỏa khắp vùng Sơn Tây. Chu Thanh Huyền tỏa sáng trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, và cô ấy đã sẵn sàng chào đón và chia sẻ niềm vui cùng quan khách tham dự buổi tiệc.

Như vậy, mặc dù Quang Hải không thể có mặt tại buổi tiệc cưới của nhà gái vào ngày 27/3, nhưng sự chờ đợi và hạnh phúc của cặp đôi này chắc chắn sẽ được thể hiện đầy đủ trong buổi tiệc cưới chính thức vào ngày mai, khi hai gia đình sẽ chính thức đoàn tụ để chia vui trong ngày hạnh phúc này.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN