Thứ Sáu, 05/01/2024, 17:00 (GMT+7)

Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới 

DS&TH – Ngày 5/1/2024, CLB Hà Nội đã chính thức thông báo về việc Đỗ Vinh Quang đảm nhiệm vị trí mới, trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thể thao Hà Nội – T&T. 

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT, Đỗ Vinh Quang đã là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group, đồng thời giữ chức vụ Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Đây là bước đi quan trọng, chứng minh uy tín và tầm nhìn chiến lược của ông trong lĩnh vực thể thao và quản trị.

Ông Đỗ Vinh Quang giữ chức HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T. Ảnh: vov
Đỗ Vinh Quang giữ chức HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T. Ảnh: vov

Ngày 12/12/2023, tại Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T, Nghị quyết số 273/2023/NQ-ĐHCĐ đã được thông qua, miễn nhiệm ông Nguyễn Quốc Hội khỏi HĐQT do lý do cá nhân và bầu bổ sung ông Nguyễn Cảnh Thắng, hiện là Tổng Giám đốc Công ty, vào HĐQT nhiệm kỳ 2021-2026.

Tân Chủ tịch HĐQT, Đỗ Vinh Quang đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tín nhiệm và tin tưởng của Hội đồng Quản trị Công ty. Ông cũng nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm và thử thách mà ông sẽ đối mặt trong cương vị mới.

Đỗ Vinh Quang cam kết sẽ đưa ra hết khả năng, tâm huyết của mình để thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong tương lai, ông dự kiến áp dụng phương thức quản trị mới và tinh thần quyết liệt để xây dựng một mô hình công ty thể thao hoạt động bài bản, tài chính minh bạch và phát triển bền vững.

Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T, nơi Vinh Quang đang đảm nhiệm vị trí lãnh đạo, không chỉ là đơn vị chủ quản của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội mà còn sở hữu các Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội, Bắc Giang và Nghệ An. Sứ mệnh quan trọng này không chỉ làm nổi bật tầm quan trọng của công ty mà còn là động lực mạnh mẽ cho ông Đỗ Vinh Quang để hướng dẫn công ty đạt được những thành tựu lớn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN