Thứ Sáu, 29/09/2023, 23:30 (GMT+7)

Đánh bại Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam và sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023

DS&TH – Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa, đến từ Hà Nội, đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Hương Ly, Hồng Đăng là á hậu 1, 2 của cuộc thi.

Nhan sắc nóng bỏng của tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa.
Nhan sắc nóng bỏng của tân Miss Universe Vietnam2023 Bùi Quỳnh Hoa.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 18 thí sinh xuất sắc. Trải qua các phần thi sôi động như đồng diễn, áo tắm, và dạ hội, các thí sinh đã tạo nên những màn trình diễn ấn tượng và cuốn hút.

Cuối cùng, sau những phút hồi hộp và chờ đợi, 3 cái tên xuất sắc nhất đã được công bố, đó là Bùi Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng. Cuộc cạnh tranh quyết liệt đã chứng kiến sự tỏa sáng của những tài năng và nhan sắc tuyệt vời.

Top 3 của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023
Top 3 của cuộc thi Miss Universe Vietnam2023

Và đỉnh cao của đêm chung kết đã đến khi Bùi Quỳnh Hoa được xướng tên là Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023. Đây là một khoảnh khắc đầy xúc động và hạnh phúc cho cô. Với danh hiệu này, Bùi Quỳnh Hoa đã trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2023, sẽ diễn ra tại El Salvador vào tháng 11 năm nay.

Đánh bại Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam, giành vé thi Miss Universe 2023
Đánh bại Hương Ly, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam, giành vé thi Miss Universe 2023

Kết quả chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023 là sự thăng hoa của nhan sắc Bùi Quỳnh Hoa, với Á hậu 1 là Nguyễn Thị Hương Ly và Á hậu 2 là Trịnh Thị Hồng Đăng. Đây là một thành tích đáng tự hào cho Bùi Quỳnh Hoa và cơ hội để cô tỏa sáng trên sân khấu quốc tế. Cùng chờ đợi và ủng hộ cô ấy trong hành trình tiếp theo để đại diện cho nhan sắc Việt Nam.

Bùi Quỳnh Hoa - Miss Universe Vietnam 2023
Bùi Quỳnh Hoa 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN