Chủ Nhật, 21/01/2024, 17:00 (GMT+7)

Gạt qua nỗi đau, ĐT Việt Nam hứa chơi đẹp trận cuối với Iraq tại Asian Cup 2023

DS&TH – Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp tại Asian Cup 2023, đội tuyển Việt Nam vẫn quyết tâm giữ vững tinh thần tích cực và hứa hẹn một trận đấu đẹp mắt trong cuộc chạm trán cuối cùng với đội tuyển Iraq vào ngày 24-1.

Sau thất bại trước đội tuyển Indonesia, HLV Philippe Troussier đã tổ chức buổi tập luyện chia đội thành hai nhóm, với nhóm cầu thủ chính tập luyện gym và hồi phục, trong khi nhóm còn lại tiếp tục rèn kỹ thuật và duy trì thể lực. Nhà cầm quân người Pháp bày tỏ sự tự hào về tinh thần không từ bỏ và nỗ lực cuối cùng của đội nhà.

 Đội tuyển Việt Nam đã chơi rất hay trước Nhật Bản nhưng sau đó gây thất vọng ở trận thua Indonesia. Ảnh: ANH THỎA.
Đội tuyển Việt Nam đã chơi rất hay trước Nhật Bản nhưng sau đó gây thất vọng ở trận thua Indonesia tại Asian Cup 2023. Ảnh: ANH THỎA.

Dù Iraq đã chắc chắn giữ vững ngôi đầu bảng D, đội tuyển Việt Nam vẫn quyết tâm hết mình trong trận đấu cuối cùng. HLV Troussier khẳng định đội tuyển sẽ không từ bỏ và mong đợi sự ủng hộ từ người hâm mộ trong cuộc hành trình của mình.

 Ban huấn luyện và các tuyển thủ Việt Nam hứa sẽ thể hiện thật tốt ở trận cuối vòng bảng với Iraq. Ảnh: ANH THỎA.
Ban huấn luyện và các tuyển thủ Việt Nam hứa sẽ thể hiện thật tốt ở trận cuối vòng bảng với Iraq. Ảnh: ANH THỎA.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải, dù phải rời sân vì chấn thương, vẫn khẳng định tất cả đều đã nỗ lực hết mình và đội tuyển đang cố gắng tiến bộ hơn mỗi ngày. Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Tuấn Anh đều đánh giá cao sự tiến bộ của đội, mặc dù mất nhiều cầu thủ kinh nghiệm do chấn thương.

 Tuấn Anh và đồng đội luôn cố gắng hết sức trong mọi trận đấu. Ảnh: ANH THỎA.
Tuấn Anh và đồng đội luôn cố gắng hết sức trong mọi trận đấu Asian Cup 2023. Ảnh: ANH THỎA.

Họ đều kêu gọi sự ủng hộ từ người hâm mộ và cam kết cố gắng hết mình trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú và Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cũng đưa ra lời động viên, khích lệ tinh thần HLV Philippe Troussier và toàn đội tuyển.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN