Thứ Tư, 08/11/2023, 14:00 (GMT+7)

Hoa hậu Ý Nhi tươi tắn quay vlog chia sẻ cuộc sống du học tại Úc

DS&TH – Hoa hậu Ý Nhi đã tạm rời showbiz sau một thời gian dấy lên làn sóng phát ngôn gây tranh cãi. Cô nàng quyết định bắt đầu cuộc hành trình du học tại Úc, và mới đây cô đã quay một đoạn video chia sẻ về cuộc sống của mình ở xứ sở chuột túi, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Hoa hậu Ý Nhi tươi tắn ở Australia.
Hoa hậu Ý Nhi tươi tắn ở Australia.

Theo những chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi, cô đang sống chung với em họ của mình tại Sydney, Úc. Ngay sau khi đặt chân đến đất nước mới, cô đã mua một chiếc sim để duy trì liên lạc với gia đình và bạn bè. Điều đầu tiên mà cô thực hiện tại Úc là tự nấu bữa trưa đầu tiên cho mình.

Hoa hậu Ý Nhi tự vào bếp nấu ăn khi đi du học.
Hoa hậu Ý Nhi tự vào bếp nấu ăn khi đi du học.

Cô kể lại trong đoạn video: “Sáng hôm sau, tôi đã đến trường để tìm hiểu cách di chuyển từ nhà đến trường bằng tàu điện. Điều này mất khoảng 30 phút trên tàu. Hôm nay, tôi đến trường để cài đặt tài khoản sinh viên“.

Ý Nhi cho biết đi tàu từ nhà đến trường mất khoảng 30 phút.
Ý Nhi cho biết đi tàu từ nhà đến trường mất khoảng 30 phút.

Các hình ảnh và thông tin về cuộc sống của Ý Nhi trong những ngày đầu ở Úc đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Cô xuất hiện với một vẻ ngoại hình tươi tắn, rạng rỡ, hoàn toàn khác biệt so với thời điểm xảy ra các vụ ồn ào tại quê nhà. Cô diện trang phục màu hồng ngọt ngào và mái tóc cắt ngắn, tạo nên một diện mạo trẻ trung, năng động và tràn đầy sự phấn khích, chuẩn bị bước vào hai năm du học xa nhà.

Người đẹp sinh năm 2002 tươi tắn, rạng rỡ khi đến Úc du học.
Người đẹp sinh năm 2002 tươi tắn, rạng rỡ khi đến Úc du học.

Ý Nhi đã nhận được một suất học bổng 20% từ Đại học Sydney, tương đương với 20.000 AUD (khoảng 310 triệu đồng), giúp cô thực hiện dự định du học tại Úc. Trong thời gian này, cô sẽ tạm nghỉ các hoạt động liên quan đến tư cách Hoa hậu, như tham gia sự kiện, đại diện cho các nhãn hàng, và thực hiện các hoạt động từ thiện. Hiện tại, việc tham gia cuộc thi Miss World 2024 đang để ngỏ, do Ý Nhi sẽ dành hai năm để học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Úc.

Hoa hậu Ý Nhi đăng video tiết lộ cuộc sống tại Úc: Ở cùng em họ, thái độ đã  thay đổi hẳn

Khi cô đặt chân đến Úc, cô đã chia sẻ một đoạn video trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi về những ồn ào gần đây. Cô cho biết: “Tôi hiểu rằng mở rộng kiến thức và trải nghiệm là quan trọng, và vì vậy, tôi đã quyết định du học tại Úc trong hai năm theo kế hoạch ban đầu. Đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà tôi đang theo học, với phần học bổng được hỗ trợ bởi trường Đại học ở Úc. Tôi cảm thấy đây là cơ hội tốt để nâng cao kiến thức, mở rộng tầm nhìn, và hoàn thành chương trình đại học của mình“.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN