Thứ Tư, 12/06/2024, 13:00 (GMT+7)

Hương Ly và màn catwalk nâng tạ gây bão mạng xã hội

DS&TH – Hình ảnh Hương Ly vừa catwalk vừa nâng tạ khiến dân tình “dở khóc dở cười”, có chăng đây là động thái đáp trả của người mẫu sau khi bị Phương Trinh Jolie chê bai ngoại hình?

Xuất hiện trình diễn trong một sự kiện thời trang chiều 11/6, Hương Ly gây chú ý khi vừa catwalk vừa nâng tạ. Người mẫu sải bước trên đường runway với trang phục năng động, khoe vòng eo săn chắc, trên tay cầm tạ vừa đi vừa thực hiện động tác nâng lên, nâng xuống.

Hương Ly vừa nâng tạ vừa catwalk sau khi bị Phương Trinh Jolie chê 'bắp tay to' - ảnh 1

Nhiều người theo dõi sự kiện thích thú trước cách catwalk độc lạ của Hương Ly. Mặc dù chiếc tạ được thiết kế lại vừa sức nặng để Hương Ly có thể vừa đi vừa nâng, không phải tạ thật nhưng cũng tạo nên hình ảnh thú vị.

Một số ý kiến cho rằng ekip và Hương Ly đang muốn thể hiện tinh thần khỏe khoắn, đặc biệt là sau khi nữ người mẫu bị chê bai ngoại hình trong một show thời trang gần đây.

Trước đó vào cuối tháng 5, Hương Ly bị nữ diễn viên Phương Trinh Jolie chê ngoại hình khi trình diễn cho NTK Đỗ Long. Cụ thể, khi thấy Hương Ly xuất hiện trên sàn runway, Phương Trinh Jolie ngồi ở hàng ghế khán giả đã nhận xét nữ người mẫu có bắp tay và vai to, cần tập thể dục thêm.

Hương Ly vừa nâng tạ vừa catwalk sau khi bị Phương Trinh Jolie chê 'bắp tay to' - ảnh 2

“Chê cái bắp tay nha. Bắp tay này phải đi tập lại nha. Bắp tay này bự hơn mẹ 2 con nha. Trời ơi cái vai kìa. Người mẫu là phải thon thả chứ không có được như vậy” – Phương Trinh Jolie nói.

Trước làn sóng phẫn nộ vì chê bai ngoại hình, Phương Trinh Jolie lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã nói chuyện và xin lỗi Hương Ly, đồng thời ý thức sâu sắc về lời nói nhạy cảm của mình có thể làm tổn thương người khác. Nàng hậu cũng phản hồi rằng cô thông cảm cho những chia sẻ từ Phương Trinh Jolie, đồng thời sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Tuy nhiên, có thể thấy sự kiện vừa qua như một lời đáp trả tinh tế và đầy hài hước của Hương Ly trước những lời chê bai. Thay vì chọn cách im lặng hay lên tiếng phản biện trực tiếp, Hương Ly đã chọn cách thể hiện tinh thần mạnh mẽ, năng động trên sàn diễn. Đây cũng là một thông điệp ý nghĩa về việc không để những lời chê bai ảnh hưởng đến tinh thần và hình ảnh cá nhân.

Hương Ly vừa nâng tạ vừa catwalk sau khi bị Phương Trinh Jolie chê 'bắp tay to' - ảnh 3

Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp trong ngành thời trang đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Hương Ly. Họ khen ngợi sự sáng tạo và tinh thần lạc quan của cô. Sự kiện này không chỉ là một màn catwalk ấn tượng mà còn là một lời nhắc nhở về việc tôn trọng và yêu thương cơ thể của mình, bất kể những lời phê bình từ người khác.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN