Chủ Nhật, 15/10/2023, 10:00 (GMT+7)

Lan Anh chính thức đăng quang Miss Earth Vietnam 2023

DS&TH – Đỗ Thị Lan Anh, cô gái 26 tuổi đã thực sự tỏa sáng khi đăng quang vương miện Miss Earth Vietnam 2023 vào đêm 14/10. Với nhiều năm sống và học tập tại Mỹ, cô đã ghi dấu ấn với sự tự tin và tài năng đặc biệt của mình.

Lan Anh nhận vương miện đầy tự hào từ trưởng ban tổ chức –  Trương Ngọc Ánh, dưới sự hoan nghênh của hàng trăm người hâm mộ. Phần thưởng đầy giá trị của cô bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và vương miện trị giá một tỷ đồng.

Đỗ Thị Lan Anh chính thức đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Đỗ Thị Lan Anh chính thức đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 - Ảnh 3.
Vượt qua 29 thí sinh tài năng khác, người đẹp Đỗ Thị Lan Anh đã đăng quang Miss Earth Vietnam 2023

Lan Anh sẽ tham gia cuộc thi Miss Earth 2023, được tổ chức vào tháng 12 tại quê nhà. Cô có thời gian hai tháng để chuẩn bị trang phục, rèn luyện kỹ năng catwalk, phỏng vấn, và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Hoa hậu mới tròn 26 tuổi này đã thực sự ấn tượng với màn biểu diễn tươi trẻ và đầy tự tin trên sàn catwalk. Cô đã sinh ra và lớn lên tại Mỹ, với chiều cao ấn tượng 1,71 mét và số đo ba vòng là 85-60-95 cm. Sự tham gia của cô trong cuộc thi Miss Earth Vietnam có ý nghĩa quan trọng, không chỉ là việc thể hiện cá tính và nhan sắc, mà còn để tìm hiểu về văn hóa, thiên nhiên, và môi trường quê hương. Sở trường của Lan Anh nằm trong múa đương đại và diễn kịch, được cố vấn bởi Hoa hậu Việt Nam 2019 – Khánh Vân. Trong buổi phỏng vấn của cuộc thi, cô đã thể hiện kỹ năng thuyết trình xuất sắc và thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Trong phần thi ứng xử, câu hỏi được đặt ra cho Lan Anh là: “Các hoạt động sản xuất sinh hoạt của loài người gây ra sự mất cân bằng sinh thái. Nếu đăng quang, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo hệ sinh thái này?”. Với câu trả lời thông minh và tri thức, cô đã tôn vinh tình yêu và sự quan tâm đối với môi trường: “Để có thể tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân, có thể là những điều rất đơn giản, dễ làm. Chúng ta hãy thay đổi suy nghĩ để thay đổi hành động, hãy thay đổi hành động để thay đổi tương lai”.

Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023

Ngoài Lan Anh, cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 cũng đã tôn vinh những tài năng khác như Nguyễn Thu Trang (Ninh Bình), Hoàng Thị Yến Nhi (Đồng Nai), và Hoàng Thị Kim Chi (Quảng Trị), những người đã lần lượt đoạt danh hiệu Miss Fire Vietnam 2023, Miss Water Vietnam 2023, Miss Air Vietnam 2023, tương đương vị trí Á hậu một, hai và ba.

Đỗ Thị Lan Anh chính thức đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 - Ảnh 4.
Danh hiệu Miss Fire Vietnam 2023, Miss Water Vietnam 2023, Miss Air Vietnam 2023 lần lượt thuộc về các người đẹp Hoàng Thị Kim Chi, Hoàng Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Thu Trang

Đêm chung kết của cuộc thi kéo dài gần bốn tiếng, với nhiều phần quảng cáo thú vị xen kẽ giữa các phần thi chính. Điểm nhấn của buổi trình diễn là màn biểu diễn âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Shontelle, Trọng Hiếu, và Hoàng Mỹ An.

Đỗ Thị Lan Anh chính thức đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 - Ảnh 7.

Không chỉ là sự kiện quốc nội, Miss Earth Vietnam 2023 đã thu hút sự quan tâm của các người đẹp quốc tế, bao gồm Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi, Á hậu 1 Sheridan Mortlock, và Á hậu 3 Andrea Aguilera, họ cũng tham dự để chứng kiến sự thăng hoa của Lan Anh.

Miss Earth Vietnam 2023 đã bắt đầu từ tháng 7 với chủ đề “ME Loves Tree – Hành trình trái tim xanh,” và 30 thí sinh đã được ban tổ chức chọn để tham gia trong chương trình truyền hình thực tế. Ba người hướng dẫn trẻ trung của cuộc thi là Khánh Vân, Hà Thu, và Bùi Quỳnh Hoa.

Ban giám khảo đẳng cấp của cuộc thi gồm nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh, Trần Nguyễn Thiên Hương – tổng biên tập một tạp chí hàng đầu về thời trang, và đạo diễn tài năng Long Kan.

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN