Thứ Năm, 12/10/2023, 10:00 (GMT+7)

LyLy lên tiếng trước tin đồn đám cưới với Anh Tú vào tháng 12 năm nay

DS&TH – LyLy đã lên tiếng về những thông tin đám cưới vào tháng 12 với Anh Tú, sau khi thông tin này bắt đầu lan truyền kể từ phát ngôn đặc biệt của Trường Giang.

Vào ngày 11/10, cuộc trò chuyện và gặp gỡ LyLy sau khi cô phát hành album đầu tay, nữ ca sĩ không kìm nén được tiếng cười khi nói về những đồn đoán đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cho rằng cô sẽ tổ chức đám cưới với Anh Tú vào cuối tháng 12 tại Hồ Tràm, và điều này bắt nguồn từ một phát ngôn của Trường Giang trong buổi họp báo gần đây.

 Rộ tin đồn Lyly sẽ lên xe hoa với Anh Tú trong tháng 12.
Rộ tin đồn Lyly sẽ lên xe hoa với Anh Tú trong tháng 12.

LyLy cho rằng những gì Trường Giang chia sẻ là nói đùa: “Thật ra mọi người biết tính chú Giang mà, hay đùa đó mọi người ơi nên là đừng có tin. Trong buổi họp báo hôm qua, Ly rất vui khi chú Giang dành thời gian quý báu của mình đến tham gia và ở lại tới cuối cùng, mặc dù chị Phương mới sinh em bé. Câu chuyện tháng 12 là chú Giang giỡn thôi. Hy vọng mọi người sẽ tập trung vào âm nhạc, E.P mới ra của Ly hơn. Không có tháng 12 nào cả”.

Lyly cho biết thông tin kết hôn với Anh Tú là sai sự thật.
Lyly cho biết thông tin kết hôn với Anh Tú là sai sự thật.
Lyly khẳng định chỉ là đồng nghiệp tốt với Anh Tú.
Lyly khẳng định chỉ là đồng nghiệp tốt với Anh Tú.

Trước đó, tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của LyLy, diễn ra vào ngày 10/10, Trường Giang cũng đã góp mặt để ủng hộ nghệ sĩ trẻ này. Trong khi đang thảo luận về vấn đề cát-xê giữa các nghệ sĩ, Trường Giang đã gây tò mò khi đề cập đến một sự kiện đặc biệt dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Hồ Tràm. Khi được hỏi thêm, danh hài này không tiết lộ thêm chi tiết cụ thể, nhưng chỉ định rõ hướng về Anh Tú và LyLy, kèm theo lời bí ẩn: “Khi người ta gửi thiệp mời thì sẽ biết.” Từ đây, thông tin về cuộc hôn nhân giữa Anh Tú và LyLy đã nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN