Chủ Nhật, 24/12/2023, 16:30 (GMT+7)

Master Sam Shu và Học viện Phun xăm Quốc tế Peizhen – Nghệ thuật làm đẹp đẳng cấp tại Đài Loan

DS&TH – Trong thế giới nghệ thuật phun xăm tại Đài Loan, một tên tuổi đặc biệt nổi bật – Master Sam Shu. Cô đang làm nên chân lý mới cho sự đẳng cấp, tinh tế trong phun xăm thẩm mỹ khi sáng lập Học viện Phun xăm Quốc tế Peizhen.

Đây không chỉ là niềm tự hào của người Việt mà còn là điểm đến của những người yêu nghệ thuật làm đẹp. Cùng chúng tôi khám phá ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Master Sam Shu – Chuyên gia người Việt chinh phục sự nghiệp làm đẹp tại Đài Loan

Sam Shu, nữ master người Việt tài năng đến từ Hải Phòng đã chứng minh rằng đẳng cấp và chuyên nghiệp không chỉ là khẩu hiệu mà còn là con đường mà mình chọn. Đứng đầu tập đoàn 沛蓁國際紋綉學院 – Học viện phun xăm quốc tế Peizhen tại Đài Loan, Master Sam Shu đã đi qua nhiều khó khăn và đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp làm đẹp.

Sam Shu, nữ master người Việt tài năng đến từ Hải Phòng

Bắt đầu sự nghiệp phun xăm cách đây 6 năm, lý do chị chọn lựa lĩnh vực phun xăm không chỉ đơn giản là nghệ thuật, mà còn là cơ hội để bản thân tự lập và kiến tạo sự nghiệp mà không phụ thuộc vào người khác. Đến Đài Loan, Sam Shu đã làm nổi bật tên tuổi của mình trở thành biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Điều này không chỉ thể hiện tinh thần độc lập mà còn là sự tự tin và kiên trì trên con đường nghệ thuật làm đẹp.

Một trong những điểm nổi bật của Master Sam Shu là tập đoàn 沛蓁國際紋綉學院 – Học viện phun xăm quốc tế Peizhen. Thương hiệu này là kết quả của bản thân Sam Shu và còn là sự đồng lòng, hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng người Việt ở Đài Loan. Đây là một chứng nhận cho sự đoàn kết của chị trong sự nghiệp của mình.

Master Sam Shu là founder tập đoàn 沛蓁國際紋綉學院 – Học viện phun xăm quốc tế Peizhen

Sam Shu là một nghệ sĩ phun xăm giỏi và là một chuyên gia có uy tín trong nghề. Thành công của chị không chỉ dừng lại ở việc tham gia các cuộc thi và chị đạt được quán quân của hai cuộc thi quốc tế HBC tổ chức tại toàn Đài Loan vào năm 2022 – 2023, mà chị còn là người đứng đầu trong vai trò trưởng ban giám khảo ngành phun xăm tại Đài Loan. Quán quân tại nhiều cuộc thi quốc gia là minh chứng cho tài năng và sự tận tâm của Master Sam Shu đối với nghệ thuật phun xăm. Với 6 năm hoạt động và sự nghiệp đầy thành công, Master Sam Shu là biểu tượng của sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong ngành phun xăm tại Đài Loan. Không những thế, chị còn là người hướng dẫn, đào tạo thế hệ mới và là nguồn động viên lớn cho những người trẻ có đam mê nghệ thuật làm đẹp.

Học viện Phun xăm Quốc tế Peizhen – Nơi ươm mầm tài năng ngành phun xăm thẩm mỹ chất lượng

Với sứ mệnh “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng” Học viện Phun Xăm Quốc tế Peizhen, dưới sự dẫn dắt của Master Sam Shu mang đến cho học viên không chỉ là sự đào tạo về kỹ thuật phun xăm mà còn là hành trình khám phá và phát triển bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật làm đẹp.

Học viện Phun Xăm Quốc tế Peizhen dưới sự dẫn dắt của Master Sam Shu

Học viện chú trọng đào tạo toàn diện về mọi mặt của nghệ thuật phun xăm. Từ các kĩ thuật như phun xăm mày, môi, mí trên da giả đến lên người thật tất cả đều được truyền đạt một cách chuyên sâu và kỹ lưỡng. Quy trình đào tạo bắt đầu từ giảng đường, đi qua giấy và cuối cùng là trên da thật, giúp học viên hiểu rõ và thành thạo từng bước trong quá trình nghệ thuật phun xăm.

Học viện Phun Xăm Quốc tế Peizhen xây dựng quy trình đào tạo theo lộ trình sách, từ cơ bản đến nâng cao. Học viên không chỉ được học từ Master Sam Shu mà còn từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Mỗi học viên được đào tạo kỹ lưỡng, hỗ trợ đến khi thạo nghề và sẵn sàng đối mặt với thị trường làm việc. Không những thế Sam Shu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học viên bằng cách cung cấp môi trường làm việc năng suất và hiệu quả. Sự chuyên nghiệp, uy tín, lịch sự và hoàn hảo là những nguyên tắc được Sam Shu áp dụng hàng ngày, tạo ra không khí làm việc tích cực và sáng tạo.

Master Sam Shu và những góc nhìn tinh tế về nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, Master Sam Shu cũng đã chia sẻ về góc nhìn của mình với nghề phun xăm thẩm mỹ thấy rằng ngành phun xăm không chỉ là một nghệ thuật làm đẹp mà còn là một nguồn thu nhập cao. Điều này khẳng định giá trị và tiềm năng phát triển rộng lớn mà ngành nghệ thuật phun xăm mang lại. Chìa khóa thành công của Master Sam Shu nằm ở việc chị tìm thấy đam mê với nghệ thuật phun xăm. Sự đam mê không chỉ là động lực mạnh mẽ mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa của mọi thành công. Điều này là minh chứng cho sự nhất quán và đẳng cấp trong sự nghiệp của chị.

Chìa khóa thành công của Master Sam Shu nằm ở việc chị tìm thấy đam mê với nghệ thuật phun xăm

Master Sam Shu chia sẻ lời khuyên quý báu cho những bạn trẻ đang bắt đầu sự nghiệp phun xăm – hãy chọn người thầy đáng tin cậy, tin tưởng vào hướng dẫn của họ, và dẫn dắt bản thân mình đến thành công. Với niềm đam mê không ngừng, Master Sam Shu có dự định phát triển học viện ngày càng mạnh mẽ. Chị muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp mọi người ở Đài Loan phát triển và nâng cao chất lượng ngành nghề làm đẹp này.

Master Sam Shu và Học viện Phun xăm Quốc tế Peizhen là một cặp đôi hoàn hảo, nơi chất lượng và chuyên nghiệp hòa quyện. Chặng đường từ sự nỗ lực cá nhân đến đỉnh cao danh tiếng không chỉ là niềm tự hào của Master Sam Shu mà còn là nguồn động viên lớn cho những người yêu thẩm mỹ và muốn theo đuổi sự nghiệp phun xăm tại Đài Loan.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN