Thứ Ba, 23/04/2024, 17:00 (GMT+7)

Ngô Anh Cake & Class – Nơi lan tỏa niềm đam mê và kỹ năng làm bánh tại thành phố Buôn Ma Thuột

DS&TH  – Một tên tuổi nổi bật trong ngành làm bánh tại thành phố Buôn Mê Thuột – Ngô Anh Cake & Class. Đứng sau tên thương hiệu này là Ngô Thị Lan Anh, sinh năm 2000, cô chủ nhỏ đầy nhiệt huyết và đam mê với nghệ thuật làm bánh. Cùng chúng tôi khám phá hành trình cô gái Tây Nguyên xây dựng thương hiệu làm bánh và thành công đào tạo học viên tại địa chỉ số 509 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bước ngoặt thực tập sinh kinh doanh online trở thành cô chủ nhỏ tiệm bánh Ngô Anh Cake & Class

Cơ duyên với nghề làm bánh đã đến với Lan Anh từ những ngày thực tập đầu tiên trong ngành chế biến món ăn vào năm 2015. Mê mẩn với sự sáng tạo và tinh tế trong từng chi tiết của bánh ngọt, chị quyết định dấn thân vào lĩnh vực này vào khoảng đầu đợt dịch, khi mở tiệm bánh online với tên gọi “2000 bakery”. Tuy nhiên, không ngừng phấn đấu và hoàn thiện, vào tháng 12 năm ngoái, chị quyết định đổi tên thương hiệu thành “Ngô Anh Cake & Class”, thể hiện sự chuyên nghiệp và gần gũi hơn với khách hàng.

Ngô Thị Lan Anh - Founder Ngô Anh Cake & Class
Ngô Thị Lan Anh – Founder Ngô Anh Cake & Class

Trải qua 7-8 năm trong ngành, Lan Anh từng đối mặt với những thách thức trong việc khởi nghiệp, tuy nhiên động lực lớn nhất để vượt qua mọi khó khăn chính là sự ủng hộ từ gia đình và niềm đam mê không ngừng cháy bỏng trong lòng. Ngoài việc kinh doanh mảng bánh kem sinh nhật, chị còn mở rộng thương hiệu với một tiệm bánh dành cho đám cưới và một studio chụp ảnh. Đặc biệt không dừng lại ở việc kinh doanh, cô chủ nhỏ còn tích cực chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình thông qua việc mở lớp học làm bánh.

Ngô Anh Cake & Class được đánh giá tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu cho đến trang trí phụ kiện nhỏ

Ngô Anh Cake & Class tận tâm và đồng hành cùng những bàn tay khéo léo chung một niềm đam mê làm bánh

Khóa học tại Ngô Anh Cake & Class được thiết kế cá nhân hóa, tập trung vào việc thực hành hơn là lý thuyết, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những đầu bếp bánh tài năng. Chị tập trung chủ yếu vào việc dạy làm bánh kem tạo hình, với phương pháp kèm 1-1, đảm bảo sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình cho từng học viên.

Ngô Anh Cake & Class tận tâm và đồng hành cùng những bàn tay khéo léo chung một niềm đam mê làm bánh
Ngô Anh Cake & Class tận tâm và đồng hành cùng những bàn tay khéo léo chung một niềm đam mê làm bánh
Những mẫu bánh từ tối giản đến phong cách của nhà Ngô Anh Cake & Class 
Những mẫu bánh từ tối giản đến phong cách 

Sở hữu hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, chị Lan Anh tập trung chủ yếu vào việc dạy làm bánh kem tạo hình, từ các kỹ thuật cơ bản đến những bí quyết tinh tế. Tuy nhiên, điều quan trọng không chỉ là kỹ thuật làm bánh mà còn là tinh thần và niềm đam mê với nghề. Chị luôn khuyến khích học viên giữ lửa đam mê và kiên trì trong nghề, nhấn mạnh rằng sự thành công không đến từ sự tài năng mà là do sự kiên trì và sự nhiệt huyết với nghề.

Chị chia sẻ rằng: “Trong suốt hành trình của mình, tôi luôn tin rằng sự kiên trì và đam mê mới là chìa khóa quan trọng nhất để đạt được thành công trong nghề làm bánh. Kỹ thuật có thể được học hỏi và cải thiện theo thời gian, nhưng tinh thần và niềm đam mê với nghề là những yếu tố không thể thiếu. Đó là nguồn động viên lớn nhất giúp tôi vượt qua những thách thức và phát triển không ngừng trong sự nghiệp của mình”.

Kế hoạch phát triển Ngô Anh Cake & Class và nâng cao chất lượng đào tạo 

Trong tương lai, cô chủ nhỏ Lan Anh chia sẻ mong muốn phát triển thương hiệu với mục tiêu lan tỏa niềm đam mê và kinh nghiệm của mình cho thế hệ tương lai thông qua việc tham gia các cuộc thi và giải thưởng về ngành bánh.

Học viên Ngô Anh Cake & Class thực hiện mẫu bánh hoa kem chuyên nghiệp
Học viên Ngô Anh Cake & Class thực hiện mẫu bánh hoa kem chuyên nghiệp

Với sứ mệnh làm nên những chiếc bánh ngọt độc đáo và chất lượng, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Ngô Anh Cake & Class sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích nghệ thuật làm bánh và muốn trở thành những đầu bếp tài năng trong tương lai.

 

Thông tin liên hệ:

Facebook: Lan Anh 

Fanpage: Ngô Anh Cake and Class 

Địa chỉ: 509 Lê Duẩn, Tp Buôn Ma Thuột

SĐT: 0948634547

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN