Thứ Hai, 18/03/2024, 09:00 (GMT+7)

Phan Khắc Anh Kiệt – Truyền nhân cung cấp dịch vụ tang lễ tại TP. Hồ Chí Minh

DS&TH – Sự nghiêm túc và tận tâm của Phan Khắc Anh Kiệt dành cho nghề tổ chức tang lễ được thể hiện rõ với bề dày kinh nghiệm được hình thành qua ba thế hệ. Trong chuyên mục kỳ này, hãy theo dõi giá trị làm nghề và lòng tôn kính sâu sắc đối với những nghi lễ và giá trị văn hóa của tang lễ tại Việt Nam.

Gia đình Phan Khắc Anh Kiệt tôn vinh những giá trị truyền thống

Phan Khắc Anh Kiệt hay được biết đến với tên gọi thân thuộc là Khắc Kiệt, sinh năm 1992, đã góp phần vào việc gìn giữ những giá trị truyền thống của gia đình thông qua việc cung cấp dịch vụ tang lễ tại thành phố Hồ Chí Minh. Sứ mệnh này đến từ cơ duyên được sinh ra trong một gia đình đã gắn bó với nghề tang lễ qua ba thế hệ, bắt đầu từ ông nội, tiếp theo là bố và nay là đến lượt anh.

Dịch vụ tang lễ Khắc Thọ - Thương hiệu ba đời của Phan Khắc Anh Kiệt 
Dịch vụ tang lễ Khắc Thọ – Thương hiệu ba đời của Anh Kiệt

Từ những năm tháng tuổi thơ, Anh Kiệt đã được hướng dẫn và truyền đạt những tri thức, giá trị từ ông nội và bố mình. Sự tiếp xúc sớm với nghề từ khi còn rất trẻ, từ lúc 11-12 tuổi, đã giúp anh hiểu rõ quy trình và ý nghĩa sâu sắc của công việc này. Không chỉ là việc học hỏi, mà anh còn mong muốn tiếp tục truyền dạy và giữ gìn nghề truyền thống của gia đình.

Tôn nghiêm và trang trọng – Dịch vụ tang lễ dưới sự hướng dẫn của Phan Khắc Anh Kiệt 

Anh Kiệt được biết đến là một người tận tâm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tang lễ. Mang đến sự chỉn chu và bầu không khí trang nghiêm cho sự kiện trọng đại này qua mỗi dịch vụ mà anh cung cấp tại hai địa chỉ:

  • 125 Dương Thị Mười, TCH, Quận 12 
  • 101/162 DT 7-5, Ấp 4, Đông Thạnh, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Từ việc cung cấp quan tài, xe tang đến trang trí hoa tang lễ và dịch vụ nhạc sĩ, mỗi gói dịch vụ được Anh Kiệt lựa chọn một cách tỉ mỉ để đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của các gia đình. Dịch vụ hướng đến sự tôn trọng và phục vụ tận tình, Anh Kiệt không ngừng nỗ lực để đưa ra những gói dịch vụ từ tiết kiệm đến cao cấp cho đến VIP. Trong việc đề xuất các gói dịch vụ, Anh Kiệt luôn tôn trọng nguyên tắc minh bạch và linh hoạt. Anh không chỉ tư vấn những dịch vụ cần thiết mà còn đảm bảo giá thành hợp lý và không có chi phí phát sinh bất ngờ. Bằng việc lập hợp đồng rõ ràng và chi tiết, Anh Kiệt cam kết mang lại sự an tâm và tin cậy cho từng khách hàng.

Anh Kiệt tổ chức tang lễ với tôn nghiêm và truyền thống

Để mỗi buổi tang lễ diễn ra tôn nghiêm và đúng mong muốn của khách hàng, Anh Kiệt luôn đặt sự tôn trọng và tận tâm lên hàng đầu. Với hiểu biết sâu sắc về nghi lễ và tôn giáo của từng gia đình, anh cam kết thực hiện mỗi buổi tang lễ theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời, sự lắng nghe và đánh giá cao ý kiến phản hồi từ khách hàng là điều Anh Kiệt không ngừng thực hiện, nhằm liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tang lễ.

Dịch vụ của Anh Kiệt cung cấp dàn nhạc sĩ chuyên nghiệp

Định hướng phát triển và tầm quan trọng của nghề tổ chức tang lễ

Với niềm tin sâu sắc vào ý nghĩa tâm linh và giá trị cao quý của nghề tổ chức tang lễ, Anh Kiệt mong muốn thấy nghề này ngày càng phát triển theo hướng hiện đại và văn minh hơn. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tạo ra một không gian trang trọng và tôn nghiêm, thể hiện sự tôn trọng và bày tỏ tình cảm của người thân đối với người đã khuất.

Dịch vụ tang lễ do Anh Kiệt thực hiện trang trọng

Để thực hiện được điều này, Anh Kiệt cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào các trang thiết bị, vật dụng cũng như những kiến thức liên quan đến tổ chức tang lễ. Mục tiêu của anh là phục vụ quý khách hàng một cách hoàn thiện nhất, đảm bảo mỗi buổi tang lễ được tổ chức một cách trang trọng, tôn nghiêm và đầy ý nghĩa.


Anh Kiệt hy vọng rằng mỗi người trong ngành nghề tổ chức tang lễ đều sẽ hiểu và thực hiện đúng với ý nghĩa sâu sắc của nghề. Chỉ khi đó, ngành này mới thật sự được tôn trọng và đánh giá cao, đồng thời mang lại sự hỗ trợ và an ủi sâu sắc cho gia đình trong những khoảnh khắc khó khăn và đau buồn nhất của cuộc đời.

Qua chuyên mục kỳ này, chúng ta có cơ hội hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tổ chức tang lễ, qua đây còn là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của giá trị dịch vụ truyền thống, tôn trọng và lòng tận tâm trong mỗi công việc chúng ta thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN