Thứ Hai, 04/09/2023, 15:00 (GMT+7)

Phát La gây tranh cãi vì cú tát mạnh đàn em trên sóng truyền hình

DS&TH – Phát La đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi thực hiện một cú tát mạnh đối với đàn em rapper Negav trên sóng truyền hình.

Negav ăn trọn cú tát từ Phát La
Negav ăn trọn cú tát từ Phát La

Mới đây, tập 15 của chương trình Hành trình rực rỡ đã được phát sóng. Trong chặng hành trình tại Đà Lạt, các thành viên của chương trình đã trải qua những cuộc rượt đuổi căng thẳng, tạo ra sự tò mò cho khán giả. Đặc biệt, dàn cast sẽ tham gia vào những màn diễn tiểu phẩm được xem là một trong những thử thách của chặng đua này.

Lê Dương Bảo Lâm, Bích Phương, Isaac đều hoảng hốt khi chứng kiến khoảnh khắc này

Negav, một rapper trẻ và mới tham gia vào chương trình, đã phải đứng chung sân khấu với các bậc tiền bối có kinh nghiệm diễn xuất. Anh tỏ ra lúng túng và cần sự hướng dẫn từ Trường Giang và Thúy Ngân về cách biểu cảm và đọc lời thoại. Negav và Thúy Ngân đã đóng vai một cặp vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt,” và đã xuất hiện những màn tranh cãi nảy lửa giữa họ. Không chỉ bị Thúy Ngân quát nạt, Negav còn nhận một cú tát mạnh từ Phát La. Phân cảnh này đã khiến người hâm mộ của Negav cảm thấy xót xa cho thần tượng của họ.

Negav có những phân đoạn diễn căng thẳng với Thúy Ngân
Negav có những phân đoạn diễn căng thẳng với Thúy Ngân

Sau khi tập 15 được phát sóng, một phần của khán giả đã bày tỏ sự phản đối về cách Phát La đã diễn xuất “nặng tay” với Negav. Tuy nhiên, không ít người đã lên tiếng bênh vực Phát La, cho rằng anh đã tát mạnh Negav để giúp anh nhập tâm vào nhân vật và diễn xuất tốt hơn.

Có những ý kiến bày tỏ:

– Diễn thôi nhưng Phát La có cần mạnh tay vậy không?

– Thấy thương Negav quá.

– Nhìn anh Phát La tát mà thấy đau giùm Negav, biết là diễn thôi nhưng xót quá.

– Tát mạnh như vậy để Negav có thể hòa vào câu chuyện. Nghiêm khắc như vậy mới giỏi được.

– Áp lực tạo ra kim cương, cố lên Negav ơi, mong sẽ có 1 tiểu phẩm thật hay.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN