Thứ Tư, 14/02/2024, 09:00 (GMT+7)

Phương Lê Studio Makeup Academy – Khơi nguồn sáng tạo cho những bạn trẻ yêu thích nghề makeup tại Long An 

Makeup artist Phương Lê tốt nghiệp học viện make up Quân Nguyễn - Pu Lê

DS&TH – Trong thế giới makeup ngày nay, Phương Lê Studio Makeup Academy là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn trở thành những nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tại Long An. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình tận tâm và sự sáng tạo không ngừng của người sáng lập thương hiệu, makeup artist tài năng – Phương Lê ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Phương Lê Studio Makeup Academy và tâm huyết của nhà sáng lập thương hiệu

Mở ra một cánh cửa nghệ thuật trang điểm đầy sáng tạo, Phương Lê Studio Makeup Academy không chỉ là nơi truyền đạt kỹ thuật chuyên môn mà còn là của tâm huyết không ngừng của người sáng lập – makeup artist Phương Lê.

Makeup artist Phương Lê tốt nghiệp học viện make up Quân Nguyễn - Pu Lê
Makeup artist Phương Lê tốt nghiệp học viện make up Quân Nguyễn – Pu Lê

Quyết định mở lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của Phương Lê không đơn thuần chỉ là việc chia sẻ kiến thức, mà còn là sứ mệnh truyền đạt những trải nghiệm thực tế từ ngành nghề này mà cô có được đến các bạn trẻ có cùng hoài bão và đam mê. 

Makeup artist Phương Lê có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với kiến thức chuyên môn sâu rộng được tích luỹ từ các khóa học nâng cao trong và ngoài nước như tại Học viện Quân Nguyễn – Pu Lê, M Professional Academy ở Thái Lan, những khoá học cùng các chuyên gia trang điểm tại Trung Quốc, Hàn Quốc. Hàng loạt các 

chứng chỉ đào tạo của Phương Lê là minh chứng cho sự đa dạng và phong phú kiến thức mà cô sở hữu. Từ khóa makeup nâng cao đến chuyên sâu cô dâu, Phương Lê không chỉ là một nghệ sĩ trang điểm có tài năng mà còn là người hướng dẫn có kiến thức sâu rộng với đa dạng các nền văn hóa trang điểm quốc tế.

Miss Earth 2023 do Phương Lê thực hiện makeup
Miss Earth 2023 do Phương Lê thực hiện makeup

Những năm tháng học tập tại các trường danh tiếng và học từ những chuyên gia trong ngành đã hình thành cho Phương Lê một bộ óc sáng tạo và tâm huyết không ngừng. Điều này được thể hiện trong cách cô truyền đạt cho học viên của mình, về cả kỹ thuật và cả sự đam mê mãnh liệt với nghệ thuật trang điểm. Sứ mệnh của Phương Lê Studio Makeup Academy là dạy học viên cách trang điểm, và tạo ra những nghệ sĩ trang điểm sáng tạo, đam mê, và đặc biệt – mang tâm huyết nghệ thuật đến buổi học lớp học.

Phương Lê Studio Makeup Academy – Thương hiệu đào tạo học viên makeup chuyên nghiệp đầy sáng tạo tại Long An

Đặt chân vào thế giới nghệ thuật trang điểm tại Phương Lê Studio Makeup Academy, học viên sẽ trải qua một hành trình học tập đầy thú vị, là quá trình tích lũy kiến thức và còn là sự khám phá vô tận về nghệ thuật trang điểm.

Tại đây, các bạn học viên sẽ không chỉ được học các kỹ thuật cơ bản, mà còn được đào tạo về các layout makeup – kiểu tóc từ cô dâu, thời trang, và các phong cách makeup đa dạng đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, và Mỹ. Điều đặc biệt là makeup artist Phương Lê là người đứng lớp 100%, để chia sẻ mọi kiến thức, bí quyết và kinh nghiệm mà cô tích lũy được từ các thị trường trang điểm khác nhau.

Phương Lê Studio Makeup Academy đào tạo đa dạng phong cách makeup khác nhau
Phương Lê Studio Makeup Academy đào tạo đa dạng phong cách makeup khác nhau

Không những thế, ngoài những buổi học truyền thống, Phương Lê Studio Makeup Academy tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm những buổi học ngoại khóa, kỹ năng xử lý tình huống trong môi trường làm việc thực tế, và tham gia các buổi workshop chuyên môn. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện mọi khía cạnh nghệ thuật và cả khả năng thích ứng và sáng tạo.

Phương Lê đặt yêu cầu rõ ràng cho học viên của mình phải thực sự chăm chỉ luyện tập và không ngừng cố gắng phấn đấu mỗi ngày để nâng cao tay nghề. Điều này phản ánh cam kết của cô với sự phát triển của học viên và mong muốn họ trở thành những nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.

Phương Lê Studio Makeup Academy giúp học viên hình thành tư duy sáng tạo với nghề.
Phương Lê Studio Makeup Academy giúp học viên hình thành tư duy sáng tạo với nghề.

Phương Lê cũng nhấn mạnh với học viên của mình rằng tự tin không đồng nghĩa với tự cao. Trong ngành công nghiệp trang điểm phát triển nhanh chóng, sự khiêm tốn và sự học hỏi luôn đóng vai trò quan trọng. Điều này giúp học viên không chỉ thành thạo kỹ thuật mà còn trang bị những phẩm chất quan trọng để tồn tại và phát triển trong môi trường nghệ thuật đầy cạm bẫy.

Phương Lê Studio Makeup Academy là nơi học kỹ thuật trang điểm, và là một hành trình khám phá nghệ thuật, sự sáng tạo, và bản thân trong ngành trang điểm đầy thách thức và cơ hội này. 

Những dự định phát triển đầy mạnh mẽ của thương hiệu

Trong bối cảnh ngành công nghiệp trang điểm đang phát triển nhanh chóng, Phương Lê Studio Makeup Academy không chỉ giúp học viên học được kỹ thuật mà còn hình thành tư duy sáng tạo và khả năng tự tin. Trong tương lai, Phương Lê dự kiến chương trình đào tạo sẽ được nâng cấp với trang thiết bị hiện đại, mang lại trải nghiệm học tốt nhất cho học viên của mình. Hứa hẹn sẽ là một sự bứt phá của thương hiệu này, hãy cùng đồng hành và dõi theo Phương Lê Studio Makeup Academy nhé! 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN