Chủ Nhật, 03/09/2023, 15:41 (GMT+7)

Quang Anh Rhyder tiếp tục gây tranh cãi ở Chung kết Rap Việt mùa 3

DS&TH  – Trong vòng Chung kết của chương trình Rap Việt mùa 3, Quang Anh Rhyder lại một lần nữa xuất hiện đầy nổi bật. Mặc dù nhận được sự khen ngợi từ các giám khảo và HLV Rap Việt, Quang Anh Rhyder vẫn không thể hoàn toàn thuyết phục khán giả tại Chung kết.

Quang Anh Rhyder lại một lần nữa xuất hiện đầy nổi bật.
Quang Anh Rhyder lại một lần nữa xuất hiện đầy nổi bật.

Trong đêm Chung kết tại Rap Việt mùa 3, Quang Anh Rhyder, người từng đoạt giải quán quân tại The Voice Kids mùa đầu tiên, đã thu hút sự chú ý của khán giả bằng tiết mục Anh Không Xứng. Anh đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo và HLV, trong đó có Suboi, người đã so sánh phong thái của anh với ngôi sao quốc tế Chris Brown. HLV Thái VG cũng đã bày tỏ sự ấn tượng với sự tự tin và thoải mái của anh trên sân khấu.

Rhyder đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo và HLV
Rhyder đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo và HLV

BigDaddy, một trong những giám khảo nổi tiếng của chương trình, đã đánh giá cao năng lực nghệ thuật của Rhyder và khuyên anh tập trung vào việc làm nhạc. Tuy nhiên, ý kiến này cũng nhận được một số ý kiến trái chiều từ khán giả.

HLV Andree, người là HLV của Quang Anh Rhyder, đã tiết lộ sự thoải mái và thái độ tự do của thí sinh sau một loạt drama xảy ra trong quá trình thi đấu. Thậm chí, anh còn để cho Rhyder tự do làm nhạc và thể hiện bản thân một cách tự tin trên sân khấu.

Quang Anh Rhyder lại phải đối mặt với sự tranh cãi từ phía khán giả sau màn biểu diễn tại Chung kết. Bất bình đánh lên khi Quang Anh Rhyder chọn trọng âm hát hơn là rap, chỉ để thể hiện một số đoạn rap ngắn. Khán giả tỏ ra không hài lòng và bày tỏ ý kiến trái chiều trên mạng xã hội:

– Vẫn chỉ có hát. Sao cứ hát hoài.

– Phí suất thi Chung kết thật sự, toàn là hát. Tới vòng Chung kết rồi mà vẫn rap ít như vậy thì chỉ có thể kết luận từ đầu là không thể rap thôi.

– Hát nữa rồi đó. Hook cũng hay nhưng ít rap quá.

– Bài hát hay bài rap? Mấy vòng trước đã gây tranh cãi vì hát mà không biết rút kinh nghiệm.

– Thấy Rhyder vòng này hát còn không hay bằng mấy vòng trước.

– Hỏi thật Rhyder có đăng ký nhầm Vietnam Idol thành Rap Việt không?

Như vậy, Quang Anh Rhyder đã trở thành một trong những tâm điểm của sự chú ý trong vòng Chung kết Rap Việt mùa 3. Dù nhận được sự khen ngợi từ các giám khảo và HLV, thí sinh này vẫn phải đối mặt với sự tranh cãi từ phía khán giả về việc ưu tiên trọng âm hát hơn là rap trong màn trình diễn của mình. Trong bối cảnh này, câu hỏi “Ai là ngôi sao nổi tiếng nhất mùa 3?” vẫn đang chờ đợi câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN