Thứ Sáu, 01/09/2023, 18:00 (GMT+7)

“Sáng tạo – Thực tế – Tận tâm” – A&M IELTS không ngừng bứt phá trên hành trình chinh phục IELTS

Ảnh_bìa_Doisongvathuonghieu_A&M_IELTS_anh1 (1)

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu ngày càng đa dạng, việc sở hữu kỹ năng tiếng Anh thành thạo là một yếu tố quan trọng đối với mọi người. Trung tâm A&M IELTS, dưới sự dẫn dắt của thầy Đinh Thắng, đã nỗ lực không ngừng để mang đến môi trường học tập chất lượng và sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp hàng trăm học viên chinh phục chứng chỉ IELTS.

Đinh Thắng và hành trình xây dựng A&M IELTS 

Với niềm đam mê mãnh liệt với tiếng Anh và 12 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, thầy Đinh Thắng mong muốn xây dựng một môi trường học tập thực sự hiệu quả và đã khởi đầu hành trình của mình bằng trung tâm A&M IELTS với địa chỉ trung tâm tọa lạc tại Số 26/40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự khác biệt của A&M nằm ở sự sáng tạo, thực tế và tận tâm trong việc đào tạo học viên. Đội ngũ giảng viên không chỉ giúp học viên học kiến thức mà còn trang bị cho họ các phương pháp học tập sáng tạo, thông minh và hiệu quả về lâu dài.

Ảnh thấy thắng đang giảng bài
Thầy Đinh Thắng – Người thực hiện khát vọng xây dựng trung tâm Anh ngữ A&M IELTS

Với 3 năm hoạt động tích cực, A&M IELTS đã chứng minh được mình không chỉ là một trung tâm học tập mà còn là một tình thần, một ý chí đổi mới. Thầy Đinh Thắng cùng trung tâm đã và đang tạo dấu ấn vượt xa trên hành trình chinh phục kiến thức. Với tầm nhìn rộng mở, trung tâm ngày một hướng đến việc phát triển và lan tỏa kiến thức tiếng Anh chất lượng đến mọi ngóc ngách Việt Nam.

Chinh phục ielts cùng thầy Thắng
Thầy Đinh Thắng được mời làm diễn giả tại hội thảo của tổ chức giáo dục toàn cầu IDP Education năm 2022

Bộ Sách “Boost Your Vocabulary” – Mảnh ghép thành công tại A&M IELTS

A&M IELTS mang đến nhiều khóa học đa dạng, từ khóa học dành cho người mất gốc đến khóa học chuẩn bị cho mục tiêu từ 6.5 – 8.0 IELTS. Các khoá học nổi bật bao gồm Starters & Movers, IELTS Foundation, IELTS Overall, High Achievers, IELTS Writing, IELTS Reading và khóa học Intensive 1-1. Ngoài ra, bộ sách “Boost Your Vocabulary” không chỉ là một dự án giáo dục, mà còn là một khẳng định về tinh thần sáng tạo và lòng tận tâm của thầy Đinh Thắng và đội ngũ A&M. Dự án này ra đời miễn phí với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng học viên nâng cao vốn từ vựng cho phần thi Reading trong kỳ thi IELTS, dựa trên nền tảng bộ Cambridge IELTS của Nhà xuất bản Cambridge.

Doisongvathuonghieu_A&M_IELTS_anh3

Bộ sách tiếng anh của thầy Thắng
Bộ sách “Boost your vocabulary” là dự án miễn phí được thầy Đinh Thắng và đội ngũ A&M tâm huyết thực hiện

Trải qua 06 năm phát hành miễn phí, bộ sách “Boost Your Vocabulary” đã ghi dấu ấn với những thành tựu đáng tự hào. Có ít nhất 26 bạn đã đạt điểm 9.0 và 20 bạn đạt điểm 8.5 trong phần thi IELTS Reading nhờ sự hỗ trợ từ bộ sách này. Số liệu thống kê này không chỉ là con số, mà còn là sự minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả của phương pháp học tập và kiến thức chất lượng được trình bày trong bộ sách. Một minh chứng thêm về sức mạnh của bộ sách và tinh thần học tập mà A&M IELTS truyền tải – Á hậu Hoàng Thuỳ đã từng lựa chọn sử dụng bộ sách “Boost Your Vocabulary” để nâng cao kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. 

Tiếp tục đón nhận dấu hiệu tích cực khi tầm ảnh hưởng của bộ sách “Boost Your Vocabulary” đã thu hút sự ủng hộ từ bạn bè quốc tế và trở thành tài liệu giáo trình đáng tin cậy được các thầy cô và trung tâm giáo dục trên khắp nơi tin dùng. Sự công nhận này là một niềm vui và điều vinh dự lớn lao đối với thầy Thắng nói riêng và cả đội ngũ A&M nói chung.

Phương pháp giảng dạy hiện đại và sự đổi mới

Thành tựu đáng tự hào mà thầy Đinh Thắng tâm đắc không chỉ dừng lại ở các điểm số cao của học viên, mà còn thể hiện qua phản hồi tích cực từ phía học viên. Phương pháp giảng dạy được tập trung vào sự sáng tạo và thực tế, học viên được tiếp cận các phương pháp học tập thông minh và ứng dụng công cụ chat GPT để tối ưu hóa việc học tại nhà. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức. “Sáng tạo – Thực tế – Tận tâm” không chỉ là khẩu hiệu mà còn là tôn chỉ định hình mọi hoạt động của A&M IELT – Đó chính là chìa khóa thành công của A&M IELTS.  

Thầy Thắng và học viên

Giáo trình chất lượng và thực tế được biên soạn bởi đội ngũ A&M, giúp học viên tập trung vào những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất cho kỳ thi IELTS. Bằng cách loại bỏ những nội dung không liên quan giúp học viên sử dụng thời gian học tập một cách hiệu quả nhất. 

Khóa học IELTS tại A&M không chỉ giúp học viên tiếp thu kiến thức mà còn thúc đẩy sự luyện tập và rèn luyện kỹ năng, khuyến khích học viên thực hành và rèn luyện ngoài giờ học trên lớp, với việc giải bài tập và thực hành kỹ năng viết. Điều này giúp cải thiện sự tự tin và tâm lý vững cho học viên trước bất kỳ thách thức nào trong kỳ thi thực tế, minh chứng cụ thể sau khi hoàn thành khóa học, các bạn Thanh Tâm, Khánh Hiển, Nhật Linh đã lần lượt đạt được band 7.5, 8.0, 8.5.

“Hãy đến A&M để bắt đầu và bay lên” – Chinh phục ngôn ngữ Anh cùng A&M IELTS

Slogan “Hãy đến A&M để bắt đầu và bay lên” không chỉ là lời mời, mà còn là sự thể hiện chân thành trong việc đồng hành cùng học viên chinh phục ngôn ngữ Anh. Sự sáng tạo sẽ tiếp tục được khám phá thông qua việc phát triển các phương pháp học tập độc đáo. Hơn nữa, A&M IELTS mục tiêu phổ biến tài liệu học tiếng Anh chất lượng trên toàn thế giới, tạo cơ hội cho mọi người truy cập kiến thức một cách dễ dàng.

Doisongvathuonghieu_A&M_IELTS_anh5
Chinh Phục IELTS với A&M IELTS – Nơi hội tụ sáng tạo, thực tế và tận tâm

Phương pháp giảng dạy tại A&M không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến thức, mà còn là sự kết hợp giữa chuyên môn, sáng tạo và tận tâm. Cùng với hình thức học tập linh động cho học viên, khi có cả các khoá học online và trực tiếp, chúng tôi tin rằng A&M IELTS sẽ luôn là điểm đến ưu tiên của những người tìm kiếm nơi học ngôn ngữ Anh chất lượng không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn quốc.

 

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN