Thứ Hai, 02/10/2023, 15:00 (GMT+7)

Sau Hoàng Thùy Linh, Rocker Nguyễn gây tranh cãi khi trả lời phỏng vấn báo chí

DS&TH – Mới đây, Rocker Nguyễn gây tranh cãi trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mà anh tham gia. Nhiều người cho rằng Rocker Nguyễn đã rơi vào  “vết xe đổ”  của Hoàng Thùy Linh.

Rocker Nguyễn trong buổi gặp gỡ báo chí để quảng bá cho phim mới
Rocker Nguyễn trong buổi gặp gỡ báo chí để quảng bá cho phim mới

Trong buổi họp báo gần đây giới thiệu bộ phim có sự tham gia của Rocker Nguyễn, một nhà báo đã hỏi nam diễn viên  một câu hỏi về việc hình ảnh của anh gắn liền với danh xưng “nam thần đóng phim“, liệu có những đột phá mới mẻ trong các dự án phim ảnh, Rocker Nguyễn trả lời nhưng được cho khá khó hiểu: “Bạn tên gì? Bạn làm việc cho cơ quan truyền thông nào? Khi nhà báo trả lời, Rocker Nguyễn tiếp tục:

“Nếu em làm ở bên báo đó chắc em biết anh T.A vì anh T.A là anh họ của anh. Cảm ơn em vì một câu hỏi rất thú vị. Với câu hỏi này anh nên trả lời với cương vị là Rocker Nguyễn hay Nguyễn Trần Hưng Long vì Nguyễn Trần Hưng Long là tên thật của anh.

Vì lúc nãy có một câu hỏi rất hay của anh chàng đẹp trai mặc áo vest màu xám rằng Rocker Nguyễn là ai?

Những chia sẻ của Rocker Nguyễn gây tranh cãi
Những chia sẻ của Rocker Nguyễn gây tranh cãi

Nhân vật của anh trong phim giống đến 99% anh ngoài đời, kể cả về cuộc sống. Thế nên anh chỉ đang là chính mình thôi. Còn với cảm quan của một người đã theo dõi Rocker Nguyễn, biết đến nghệ danh Rocker Nguyễn từ rất lâu thì rõ ràng đó là sự theo dõi cả một quá trình.

Con người thì nhân vô thập toàn, sinh lão bệnh tử là chuyện bình thường. Con người ai rồi cũng sẽ gặp những trắc trở trong cuộc sống. Nhưng anh có thể trả lời cho em rằng trong sự comeback với vai diễn rất nhỏ trong dự án tầm cỡ với anh đó là sự hạnh phúc rồi.

Cảm ơn những người anh đã tìm ra Rocker Nguyễn để đi thi Hot Vteen. Tôi cũng từng là Hot Vteen toàn quốc đó nhưng lâu lắm rồi.

Rocker Nguyễn là Rocker Nguyễn. Cho nên nếu trông đợi vào các vai diễn mà tôi là tôi thôi thì Ok, tôi sẽ đóng góp cho nền du lịch nước nhà, những gì có thể làm cho đất nước Việt Nam vực dậy nhanh nhất về văn hóa, kinh tế sau Covid-19.

Còn nếu đón chờ vai diễn rất khác của Rocker Nguyễn thì xin chờ những dự án tiếp theo. Xin cảm ơn”.

Bên cạnh những câu trả lời mơ hồ, khó hiểu, Rocker Nguyễn còn có những động tác như lắc micro, ném sang một bên khi đồng nghiệp La Thành đưa cho, vẫy tay, lắc chân. Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích cách hành xử của Rocker Nguyễn, cho rằng anh thiếu nghiêm túc trong buổi họp báo và không tập trung vào câu hỏi của phóng viên.

“Câu hỏi khó lắm hay sao mà trả lời lòng vòng, không vào trọng tâm. Rồi khi nói chuyện với người khác mà tay chân “lúc lắc” không yên?”, một khán giả bình luận.

Khán giả B.N thẳng thắn: “Tôi không hiểu câu trả lời Rocker Nguyễn vì không liên quan gì đến câu hỏi của phóng viên. Nam diễn viên trả lời kiểu đang khoe mình quen biết rộng hay sao?”.

Hơn nữa, nhiều người còn so sánh phát ngôn, thái độ của Rocker Nguyễn với ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo ra mắt Concert Việt Nam vừa gây xôn xao cách đây không lâu.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN