Thứ Tư, 10/05/2023, 17:00 (GMT+7)

Thi Phạm: Tình yêu thú cưng là kim chỉ nam trong kinh doanh

DS&TH – Tình yêu đặc biệt dành cho thú cưng, đặc biệt là chó mèo, và sự nỗ lực không ngừng trong kinh doanh đã giúp chị Phạm Thị Thi và Phòng khám thú y Thi Thi tạo dựng niềm tin vững chắc từ phía khách hàng.

Phòng khám thú y Thi Thi – Điểm đến tin cậy cho chăm sóc thú cưng

Đối với người yêu thú cưng, những vị thú này trở thành thành viên không thể thiếu trong gia đình, và việc chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần cho chúng trở nên vô cùng quan trọng. Vấn đề này đặc biệt được quan tâm đối với những người nuôi thú cưng.

Phòng khám thú y Thi Thi – Điểm đến tin cậy cho chăm sóc thú cưng

Nhận thức sâu sắc về điều này, Phòng khám thú y Thi Thi, do chị Phạm Thị Thi làm chủ, đã cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kiểm tra, điều trị cho chó mèo, đồng thời còn đi kèm với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tâm và chiến lược kinh doanh hấp dẫn. Phòng khám đã thực sự xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng, trở thành nơi họ tin tưởng gửi gắm sức khỏe của những người bạn bốn chân.

Tình yêu thú cưng là kim chỉ nam trong kinh doanh

Ban đầu, Phòng khám thú y Thi Thi chỉ bắt đầu với một phạm vi nhỏ, nhưng sau  một thời gian hoạt động, nó đã phát triển thành một hệ thống với bốn cơ sở, cung cấp đầy đủ các dịch vụ chữa bệnh theo chuẩn quốc tế cho chó mèo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi dịch vụ cần thiết cho sức khỏe của chó và mèo đều có tại Phòng khám, bao gồm kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, chẩn đoán và điều trị, siêu âm bụng…

Với đội ngũ bác sĩ thú y hàng đầu, đào tạo tại Đại học Nông Lâm TP.HCM, Phòng khám thú y Thi Thi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật xương khớp dành cho chó mèo.

khach-san-cho-meo-tai-thi-thi-pet-su-lua-chon-hoan-hao-cho-meo-cung
Thú y Thi Thi cung cấp dịch vụ khách sạn cho mèo tại TP HCM.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ trong giờ hành chính, Phòng khám thú y Thi Thi còn mở cửa 24/24, mang đến sự thuận tiện cho những khách hàng bận rộn hoặc trong các tình huống khẩn cấp. Qua thời gian, phòng khám đã thành công trong việc chữa trị cho hàng nghìn chó mèo mắc các căn bệnh nguy hiểm như parvo, care, giảm bạch cầu truyền nhiễm, và nhiều bệnh nội khoa khác.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ y tế, Phòng khám thú y còn cung cấp nhiều loại thức ăn, đồ vệ sinh, đồ chơi và phụ kiện cho thú cưng. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng loại chó, mèo và độ tuổi khác nhau.

Câu Chuyện Kinh Doanh Truyền Cảm Hứng

Trong một thị trường thú cưng đầy tiềm năng, không chỉ có những chó mèo được yêu thương, chăm sóc, mà còn rất nhiều chúng đang phải đối mặt với cuộc sống khó khăn, thiếu chăm sóc và thậm chí không có người chủ. Với tình thần yêu thương và tận tâm, chị Phạm Thị Thi và Phòng khám thú y của mình đã xây dựng được một câu chuyện kinh doanh đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng.

Phòng khám thú y Thi Thi còn là người bảo vệ và cứu trợ cho những chú chó mèo bị bỏ rơi

Không chỉ đơn thuần là một cơ sở y tế, Phòng khám thú y Thi Thi còn là người bảo vệ và cứu trợ cho những chú chó mèo bị bỏ rơi, lạc mất chủ hoặc đang đối diện với nguy cơ không thể sống sót do bệnh tật. Chị Thi và đội ngũ của mình luôn hết mình trong các hoạt động thiện nguyện như cứu hộ và bảo vệ động vật trên khắp cả nước. Họ không chỉ truyền cảm hứng mà còn truyền đi thông điệp về tình yêu và tình thương đối với thú cưng, cùng với sự quan trọng của việc bảo vệ và chăm sóc chúng.

Sau hành trình dài và đầy nỗ lực, chị Thi tự hào về thành tựu đã đạt được. Chị chia sẻ: “Mỗi hành động trong kinh doanh đều phản ánh tâm hồn của người làm, và tình yêu thú cưng luôn là hướng dẫn trong mọi quyết định kinh doanh của tôi.”

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN