Chủ Nhật, 14/01/2024, 16:00 (GMT+7)

Từ choáng ngợp đến thăng hoa: VinFast VF 7 chinh phục thị trường và làn sóng thời trang

DS&TH – Sự kết hợp giữa thời trang, và công nghệ tiên tiến đã tạo nên một đêm ra mắt không thể quên cho mẫu xe VinFast VF 7 tại Việt Nam, đánh bại không chỉ ánh nhìn mà còn chạm đến sự thăng hoa.

Nhiều gương mặt quen thuộc trong giới ô tô và giải trí, như Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Phương Anh, và Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang, đã tận hưởng đêm ra mắt VinFast VF 7 từ những chiếc ghế hàng đầu, tạo nên không khí trang trọng và huyền bí.

Từ choáng ngợp đến thăng hoa: Khi VinFast cùng Lê Thanh Hòa dẫn lối đam mê với màn ra mắt VF 7 đầy cảm hứng - Ảnh 3.

Dưới thông điệp “Đam mê dẫn lối”, VinFast và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã kết hợp để tạo ra một trải nghiệm độc đáo, kết hợp giữa giác quan và cảm xúc, qua sự kiện ra mắt VF 7.

Vào 18 giờ 50 phút, thời khắc được chờ đợi nhất đã đến khi mẫu xe điện hoàn toàn mới của VinFast được giới thiệu chính thức trên sân khấu, với bản nhạc độc quyền của phù thuỷ âm nhạc Touliver và màn trình diễn ánh sáng độc đáo. VF 7, một trong những mẫu SUV điện thông minh hàng đầu, lập tức thu hút sự chú ý với thiết kế độc đáo và nét nhận diện của VinFast.

Tân binh VinFast VF 7 “bằng xương bằng thịt”

VinFast VF 7, là một mẫu SUV điện thông minh thứ 6, hoàn thiện bộ sưu tập SUV điện của hãng, với hai phiên bản Base và Plus. Mẫu xe mang đậy ngôn ngữ thiết kế “Vũ trụ phi đối xứng” (Asymmetric Aerospace) của Torino Design (Italy), tỏa sáng với sự tự do, công nghệ, và cá tính.

Từ choáng ngợp đến thăng hoa: Khi VinFast cùng Lê Thanh Hòa dẫn lối đam mê với màn ra mắt VF 7 đầy cảm hứng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ thời trang tài năng Lê Thanh Hòa, người đứng sau những chiếc áo dài độc đáo của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, đã giới thiệu bộ sưu tập “Đam mê”, lấy cảm hứng từ nét độc đáo của VF 7. Với 25 bộ trang phục mang phong cách Futurism, bộ sưu tập không chỉ thể hiện sự sáng tạo của người Việt mà còn tạo ra khát vọng đa dạng và màu sắc trong tương lai.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, làm first face cho show diễn, đã tỏa sáng trong bộ trang phục của Lê Thanh Hòa, thể hiện sự phóng khoáng và hiện đại.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, làm first face cho show diễn, đã tỏa sáng trong bộ trang phục của Lê Thanh Hòa, thể hiện sự phóng khoáng và hiện đại.
Sự giao thoa tinh tế giữa thời trang và công nghệ được thể hiện rõ trên trang phục của vedette Kỳ Duyên – Minh Triệu
Sự giao thoa tinh tế giữa thời trang và công nghệ được thể hiện rõ trên trang phục của vedette Kỳ Duyên – Minh Triệu

Phát biểu trong khoảnh khắc quan trọng, ông Nguyễn Quốc Chính – Giám Đốc Marketing VinFast Việt Nam chia sẻ: “Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất để VinFast không ngừng đam mê và sáng tạo nên mẫu xe ô tô thuần điện VF 7. Mẫu xe này không chỉ chinh phục đam mê mà còn mang đến trải nghiệm lái xe khác biệt với công nghệ tiên tiến.”

Từ choáng ngợp đến thăng hoa: Khi VinFast cùng Lê Thanh Hòa dẫn lối đam mê với màn ra mắt VF 7 đầy cảm hứng - Ảnh 9.

VinFast VF 7 có giá khởi điểm là 850 triệu đồng cho phiên bản Base (chưa bao gồm pin) và 999 triệu đồng (đã bao gồm pin); bản Plus có giá 999 triệu đồng (chưa bao gồm pin) và 1,199 tỷ đồng (đã bao gồm pin), hứa hẹn mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN