Thứ Tư, 27/09/2023, 10:00 (GMT+7)

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng trị giá hơn 20 tỷ

DS&TH – Chú rể Phạm Xuân Bách, Hà Nội, đã tạo nên cơn sốt khi anh quyết định rước dâu bằng một dàn xe mô tô siêu khủng đến từ Mỹ. Giá trị của toàn bộ dàn xe này được tiết lộ lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Lễ cưới của chú rể Phạm Xuân Bách, 26 tuổi, và cô dâu Nguyễn Phương Dung, 25 tuổi, đã diễn ra vào ngày 24/9 tại Hà Nội. Sự kiện này đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với việc rước dâu bằng dàn siêu mô tô độc đáo của chú rể.

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng 20 tỷ đồng
Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng 20 tỷ đồng

Hình ảnh những chiếc xe mô tô Harley Davidson vượt qua các tuyến phố của Hà Nội ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội và nhận được hàng triệu lượt xem cùng những trái tim thả đi.

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng 20 tỷ đồng - 4

Vào sáng ngày 27/9, chú rể Xuân Bách cho biết anh vẫn cảm thấy bất ngờ trước sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng đối với lễ cưới của mình. Anh cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc và khen ngợi từ mọi người.”

Xuân Bách đã chia sẻ về đam mê của mình với mô tô và truyền thống chơi xe trong gia đình anh, đặc biệt là dòng mô tô Harley Davidson. Vì vậy, khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới, anh đã quyết định rước dâu bằng dàn mô tô phân khối lớn. Ý tưởng này được cô bạn gái và gia đình cả hai bên ủng hộ nhiệt tình.

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng 20 tỷ đồng - 6

Xuân Bách đã mất khoảng 2 tuần để chuẩn bị cho màn rước dâu đặc biệt này. Bên cạnh 10 chiếc xe của gia đình, anh đã kêu gọi sự hỗ trợ từ anh em và bạn bè trong câu lạc bộ yêu thích mô tô thể thao tại Hà Nội. Dàn xe được sử dụng chủ yếu là các chiếc Harley Davidson, với giá dao động từ 700 triệu đến 2 tỷ đồng tại Việt Nam. Tổng cộng, dàn xe này gồm 30 chiếc, với giá trị ước tính lên đến 20 tỷ đồng.

Lễ cưới của cặp đôi đã diễn ra vào ngày 24/9, chính vào một ngày chủ nhật, điều này đã làm cho quá trình di chuyển trở nên thuận lợi hơn. Khoảng 7 giờ sáng, Xuân Bách lái chiếc mô tô màu mận được trang trí bằng hoa tươi, và sau đó là 29 chiếc mô tô khác di chuyển theo sau. Các thành viên trong gia đình đã được bố trí trong các chiếc ô tô.

Bách đón cô dâu Phương Dung về trên chiếc xe mô tô có giá hơn 1 tỷ đồng
Bách đón cô dâu Phương Dung về trên chiếc xe mô tô có giá hơn 1 tỷ đồng

Đoàn xe đã xuất phát từ Gia Lâm, đi qua cầu Vĩnh Tuy và đến nhà của cô dâu tại quận Hà Đông. Trong suốt 45 phút trên đường, dàn xe đã khiến không ít người tham gia giao thông phải trầm trồ trước quy mô ấn tượng của nó. Sau khi hoàn tất các nghi lễ tại nhà của cô dâu, Xuân Bách đã đón cô dâu Phương Dung về bằng chiếc mô tô có giá trị hơn 1 tỷ đồng. Cô dâu đã tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình bên cạnh chú rể, với nụ cười rạng ngời.

Chú rể ở Hà Nội gây sốt khi rước dâu bằng dàn mô tô siêu khủng 20 tỷ đồng - 9

Phương Dung rạng rỡ mỉm cười, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình.
Phương Dung rạng rỡ mỉm cười, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình.

Xuân Bách đã dành tặng cho người bạn đời có cùng sở thích về mô tô một món quà ý nghĩa và độc đáo trong ngày trọng đại của họ. Ngoài việc sử dụng xe mô tô để đón dâu, anh cũng trưng bày những chiếc xe cổ mà anh yêu thích trong không gian tiệc cưới và phòng cưới của mình.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN