Thứ Hai, 15/05/2023, 17:00 (GMT+7)

Đặng Chức Profession Wedding Studio – Ảnh viện cưới được các cặp đôi săn đón tạo Buôn Ma Thuột

Nhìn ảnh nhớ người, nhìn ảnh nhớ vật, chân thật nhưng giàu cảm xúc

Bạn thân mến!

Nếu như máy ảnh là đạo cụ của các nhiếp ảnh gia thì chính những shoot hình lại là người phát ngôn cho tâm hồn nghệ sĩ thật thụ. Một bức ảnh được xem là chất lượng khi mà có thể truyền tải trọn vẹn các cung bậc cảm xúc, đảm bảo độ chân thật cũng như câu chuyện mà người làm nghệ thuật muốn thực hiện. Hiện nay, Đặng Chức Profession Wedding Studio được anh xây dựng đang là một trong những studio cưới hàng đầu được nhiều cặp đôi săn đón nhất tại Buôn Ma Thuột. Cùng Doisongvathuonghieu “điểm” qua một số bộ sưu tập ảnh chất lượng của thương hiệu này nhé!

Nghệ thuật sáng tạo trên từng khung hình

Nhiếp ảnh gia Đặng Chức – nghệ thuật dậm chân tại chỗ là nghệ thuật chết

Chàng trai trẻ Đặng Chức mang trong mình trái tim yêu tự do, thích di chuyển, khám phá những miền đất mới. Anh luôn có thói quen ghi lại những cảnh đẹp, mọi nơi đã đi qua, những con người mình từng gặp bằng hình ảnh được chụp từ điện thoại. Bạn biết đấy, với những con người ưa chuộng các chuyến đi, những shoot hình như là một trang nhật ký hành trình, giúp người thám hiểm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy mà, khi những thước ảnh được chụp bằng điện thoại không thể đem lại cho anh trọn vẹn các cung bậc tình cảm trong ký ức, Đặng Chức quyết định dành thời gian đầu tư và theo đuổi ngành nhiếp ảnh thực thụ.

Chân dung của nhiếp ảnh gia Đặng Chức

Với 6 năm trong nghề, gia tài lớn nhất mà chàng trai trẻ dành dụm được chính là bộ sưu tập những shoot hình được anh chau chuốt tỉ mẩn. Bên cạnh hình ảnh của khách hàng, còn là những thước ảnh về các chuyến đi, những cuộc hành trình lưu lại một giai đoạn sống trẻ và đầy nhiệt huyết. Nhìn ảnh nhớ người, nhìn ảnh nhớ vật, chân thật nhưng giàu cảm xúc. Đó chính là ý nghĩa của những khung ảnh mà anh và nhiều nhiếp ảnh gia luôn tìm kiếm.

Những cung bậc cảm xúc hạnh phúc của lứa đôi
Những cung bậc cảm xúc hạnh phúc của lứa đôi

Để có thể theo đuổi con đường nghệ thuật thật sự còn đòi hỏi bởi rất nhiều yếu tố, không phải tâm hồn nào cũng có thể sống trọn vẹn lý tưởng của nghệ thuật chân chính. Chia sẻ với chúng tôi về hành trình tạo dựng sự nghiệp, anh cho biết giai đoạn đầu tiên đặt ra cho anh nhiều bài toán khó khăn. Đặng Chức nhiều lần đứng trước những lựa chọn. Bên cạnh vấn đề về tài chính, nhiếp ảnh gia cho rằng chính những định kiến cũng như thói quen của người dân thời điểm đó là điều khiến anh trăn trở nhiều nhất. Những năm trở về trước, khi mà trường phái ảnh cưới vẫn còn bị rập khuôn theo mô típ cũ kỹ truyền thống, đại đa số khách hàng chưa chấp nhận với các phong cách chụp ảnh mới, bắt kịp xu hướng hiện đại. Nếu muốn thành công bằng sự mới mẻ, khác biệt của mình, anh cần rất nhiều thời gian cũng như sự kiên định trên lập trường hành nghề của mình.

Nhìn ảnh nhớ người, nhìn ảnh nhớ vật, chân thật nhưng giàu cảm xúc
Nhìn ảnh nhớ người, nhìn ảnh nhớ vật, chân thật nhưng giàu cảm xúc

Những người làm nghệ thuật chân chính thành công là những người không bao giờ ngừng đổi mới sáng tạo. Cập nhập xu hướng nhưng không đi theo trào lưu số đông, chắt lọc tinh hoa và tạo thành chất riêng của chính mình. Có như vậy, nghệ thuật của chính họ mới có thể thật sự hòa quyện và thăng hoa cùng với cảm xúc người nghệ sĩ. “Nghệ thuật dậm chân tại chỗ là nghệ thuật chết”, Đặng Chức khẳng định.

“Cũng vì lập trường kiên định ấy mà Chức từng có thời gian dài sống dựa vào sự giúp đỡ về mặt tài chính từ người thân trong gia đình” – nhiếp ảnh gia Đặng Chức không khỏi mỉm cười khi nhớ lại thời điểm trước của mình. 

Đặng Chức Profession Wedding Studio – thương hiệu được nhiều cặp đôi lựa chọn tại Buôn Ma Thuột

Với phong cách chụp ảnh đặc trưng, mang đậm chất riêng nghệ thuật, luôn hướng tới sự tự nhiên và giàu cảm xúc, Đặng Chức Profession Wedding Studio luôn là thương hiệu ảnh viện cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn. Trong thời gian hoạt động và phát triển, Studio luôn không ngừng làm mới mình bằng chính những shoot hình chất lượng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Suốt những năm qua, thương hiệu đã hoàn thành tốt vai trò là người bạn đồng hành, giúp lưu trữ trọn vẹn các câu chuyện tình yêu của các cặp đôi.

Tình yêu là chủ đề bất tận của người nghệ sĩ
Tình yêu là chủ đề bất tận của người nghệ sĩ

Đặng Chức Profession Wedding Studio luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với Studio, mỗi cặp đôi là một câu chuyện, mỗi khoảnh khắc là một nấc thang cảm xúc. Cảnh, con người, phụ kiện,… có thể giống nhau, chỉ riêng phong cách thể hiện trong từng shoot ảnh thì không thể rập khuôn theo một kiểu đồng nhất. Nghệ thuật là không ngừng sáng tạo, mà những câu chuyện tình yêu đôi lứa lại là chất xúc tác hoàn hảo để người nghệ sỹ thăng hoa trên từng tác phẩm của mình. Trong bộ sưu tập với hàng ngàn khung ảnh của nhiếp ảnh gia Đặng Chức, bạn sẽ chẳng thể nào tìm được hai tấm hình giống nhau là như vậy. Studio nhấn mạnh vào chất lượng hơn số lượng. Trước khi thực hiện một album ảnh cưới, đội ngũ Ekip luôn biết cách khéo léo khơi gợi cảm xúc cũng như câu chuyện của khách hàng qua những buổi chụp hình. Tự nhiên thôi để có được shoot hình với tình yêu thật, cảm xúc thật.

 

Cảm xúc tự nhiên luôn là chất xúc tác tuyệt đẹp của một shoot hình
Cảm xúc tự nhiên luôn là chất xúc tác tuyệt đẹp của một shoot hình

Tương lai mở ra nhiều cánh cửa rộng mở, thế nhưng nhà sáng lập thương hiệu vẫn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Không chỉ mở rộng và quảng bá, phát triển cơ sở của mình, nhiếp ảnh gia Đặng Chức còn mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều shoot hình với đa phong cách mới mẻ trong từng khung ảnh cưới chất lượng. 

Doisongvathuonghieu chân thành cảm ơn nhiếp ảnh gia Đặng Chức về cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Chúng tôi tin chắc rằng, anh và Studio của mình sẽ còn những bước tiến không ngừng nghỉ trong tương lai phía trước. Chúc anh thành công với những dự định của mình nhé!

Đặng Chức Profession Wedding Studio

Địa chỉ: 83 Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Buôn Ma Thuột. Tỉnh Đăk Lăk 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN