Chủ Nhật, 13/08/2023, 13:00 (GMT+7)

JP Sport Games – Sàn Thể Thao Công Nghệ Đẳng Cấp Ra Mắt Tại Trung Tâm Thương Mại Gigamall

DS&TH – Vừa qua, JP Sport Games đã chính thức ra mắt tại Trung tâm Thương mại Gigamall (TP HCM) – sàn thể thao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với loạt công nghệ game đẳng cấp hàng đầu trên toàn cầu.

JP Sport Games là một không gian game thể thao độc đáo, được thiết kế “độc bản” và đặc biệt dành riêng cho thế hệ GenZ. Với không gian tinh tế và sáng tạo, sàn này đầu tư mạnh mẽ vào những “chiến binh” game công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Hiện nay, người chơi tại Việt Nam có thể tham gia vào những trận đấu bóng chày, bóng rổ, golf, quần vợt và nhiều môn thể thao khác thông qua ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) hiện đại. JP Sport Games cũng mang đến các trò chơi thể thao mạo hiểm đầy hấp dẫn, trong đó bao gồm những trò chơi độc đáo như Độc Bản Tron Legacy (phiên bản Universal), Cánh Tay Robot, Train Adventure, đua xe F1, bay trực thăng VR, bóng bàn, đấu súng ảo và nhiều trò chơi khác, đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang đến những trải nghiệm giải trí thực tế ảo đặc biệt.

Ra mắt sàn thể thao công nghệ đẳng cấp - Ảnh 2.
Đặc biệt, người chơi có cơ hội trải nghiệm sân thể thao công nghệ độc nhất tại TP HCM, tại Trung tâm Thương mại Gigamall – nơi JP Sport Games đặt chỗ đầu quân.

Ngoài ra, để tạo nên không gian “JP Wonder World” đẳng cấp quốc tế tại Gigamall, sắp tới vào tháng 9-2023, khu “Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh” đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khách hàng. Gigamall không chỉ là một trung tâm thương mại thông thường, mà còn định hướng theo xu hướng Shop Entertainment – một kiểu trung tâm thương mại mới kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và giải trí, áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới.

Diện mạo hoàn toàn mới của JP Sport Games sẽ mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho tín đồ đam mê giải trí công nghệ.

JP Sport Games đã chứng tỏ sự sáng tạo và đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ giải trí đẳng cấp, mang đến cho người chơi tại Việt Nam những trải nghiệm thể thao hiện đại và hấp dẫn. Sự kết hợp giữa JP Sport Games và Trung tâm Thương mại Gigamall hứa hẹn sẽ định vị nơi này là điểm đến tối ưu cho cả trải nghiệm mua sắm và giải trí công nghệ.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN