Thứ Tư, 10/01/2024, 09:00 (GMT+7)

Nguyễn Văn Tới – Hành trình xây dựng thương hiệu GO UP GYM tại Mỹ Tho – Tiền Giang

DS&TH  – Nguyễn Văn Tới là một trọng tài quốc gia vừa là huấn luyện viên thể hình. Anh được xem là đại diện hình mẫu cho đam mê và thành công trong lĩnh vực của mình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình đến với ngành Gym _Fitness của anh và chặng đường phát triển thương hiệu GO UP GYM của mình tại Tiền Giang ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Nguyễn Văn Tới hành trình xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực Gym_Fitness và 14 năm xây dựng thương hiệu GO UP GYM

Nguyễn Văn Tới “Tấn Tới”sinh năm 1988 là một người có hành trình đầy ấn tượng trong lĩnh vực thể dục và thể hình. Anh bắt đầu hành trình của mình từ năm 2010 khi còn là một chàng trai 16 tuổi gầy guộc, cân nặng chỉ 28kg. Tuy nhiên, đây cũng chính là cột mốc đã đưa anh đến với thể hình, nơi mà anh đã tìm thấy được đam mê của mình.

Anh Nguyễn Văn Tới
Anh Nguyễn Văn Tới

Qua gần 14 năm theo đuổi lĩnh vực này, Nguyễn Văn Tới đã trải qua nhiều khó khăn thách thức trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu GO UP GYM .

Đặc biệt trong 3 năm gần đây, khi dịch bệnh gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu thì lĩnh vực kinh doanh phòng gym cũng không ngoại lệ, anh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. 

Khi mới bắt đầu vào nghề, anh không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm từ những người đi trước. May mắn đã mỉm cười khi anh gặp được VĐV NGUYỄN MINH TIẾN, VĐV TRẦN HOÀNG DUY THUẬN, VĐV DUY BÌNH những người thầy – người anh – người bạn đã chỉ dạy, hỗ trợ, đồng hành trên con đường xây dựng sự nghiệp và theo đuổi đam mê của mình. 

Với góc nhìn của một người có nhiều năm kinh nghiệm, Nguyễn Văn Tới khẳng định để thành công trong lĩnh vực thể hình, chúng ta cần làm việc bằng cả trái tim và bằng cái tâm của người truyền lửa. Anh nhấn mạnh đây không chỉ là công việc mà còn là nơi để nuôi dưỡng đam mê không chỉ cho anh mà còn cho tất cả mọi người …

Niềm hạnh phúc lớn nhất đối với anh là nhìn thấy sự thay đổi vóc dáng và hình thể của khách hàng. Từ việc cải thiện sức khoẻ, vóc dáng cho mọi người đến việc tạo ra những mối quan hệ xã hội tích cực với bạn bè đồng nghiệp và cộng đồng thể hình Việt Nam.

GO UP GYM CENTER của Nguyễn Văn Tới
GO UP GYM CENTER của Nguyễn Văn Tới

Với tâm huyết của mình, phòng tập hiện đại và triết lý làm việc “bằng trái tim”, GO UP GYM của Tấn Tới không chỉ là một nơi tập luyện mà còn là nơi mọi người đều hướng đến mục tiêu chung – sức khỏe và thể chất hoàn hảo. Điều này làm nổi bật thương hiệu của anh trong khu vực, làm cho GO UP GYM trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thể dục – thể hình và sức khỏe tại Tiền Giang.

GO UP GYM và Nơi kiến tạo sức khỏe vàng tại Tiền Giang

GO UP GYM, không ngừng cố gắng để mang đến cho mọi người không gian tập luyện lý tưởng, nơi rèn luyện thể dục thể thao hoàn hảo cho cộng đồng tại Tiền Giang.

Với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ, GO UP GYM đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng. Phòng tập được trang bị máy lạnh, máy móc thiết bị tập luyện hiện đại, HLV chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc rèn luyện cơ thể của mọi người. Dịch vụ chính và nổi bật của GO UP GYM  là huấn luyện viên cá nhân PT 1/1, đảm bảo sự chăm sóc tận tâm và hiệu quả cao nhất cho học viên.

GO UP GYM tự tin với chính sách “Tập không hiệu quả hoàn tiền 100%”

GO UP GYM tự tin với chính sách Tập không hiệu quả hoàn tiền 100%,” là cam kết của phòng tập đối với sự phát triển và thay đổi tích cực của học viên. Đồng thời, học sinh – sinh viên khi đăng ký sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 10% đến 40% gói tập. Thời gian mở cửa từ 5h sáng đến 21h tối, tạo điều kiện cho mọi người có thể tập luyện phù hợp với lịch trình cá nhân.

Đến GO UP GYM cùng Nguyễn Văn Tới thay đổi ngoại hình

Đội ngũ nhân viên GO UP GYM rất chuyên nghiệp, đã trải qua quá trình huấn luyện. Sự dày dặn trong kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện giúp đảm bảo rằng mọi học viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn theo cách tốt nhất. 

Với sự chuẩn bị cho giải đấu cúp Long An vào ngày 20/1/2024, GO UP GYM không chỉ tập trung vào sự phát triển cá nhân mà còn tạo điều kiện và hỗ trợ học viên tham gia vào các sự kiện thể thao.

Tầm nhìn của GO UP GYM không dừng lại ở việc đào tạo về thể chất mà còn làm nền tảng cho một cuộc sống lành mạnh. Với sứ mệnh mang đến sức khỏe cho mọi người, làm việc với một tinh thần trách nhiệm và đi đầu trong lĩnh vực thể dục và thể hình. GO UP GYM không hạn chế độ tuổi cho đối tượng đào tạo. 

Nguyễn Văn Tới chia sẻ rằng trong tương lai, anh đặt kế hoạch đào tạo thêm nhiều học viên đam mê thi đấu tại Tiền Giang, nhằm đóng góp cho phong trào thể dục, thể thao và sức khỏe trong cộng đồng.

 

Thông tin liên hệ:

Facebook: Nguyễn Văn Tới

Địa chỉ: 915 Trần Hưng Đạo – F5 Mỹ Tho – Tiền Giang  

SĐT: 0972654218

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN