Thứ Bảy, 01/07/2023, 10:00 (GMT+7)

Nhà hàng buffet 1.000 đồng dành cho người nghèo ở TP.HCM

Chỉ với 1.000 đồng, người khuyết tật, người lao động nghèo, sinh viên nghèo… có thể thưởng thức một bữa tiệc buffet “đủ sắc đủ hương”.

Nhà hàng buffet 1.000 đồng / Ảnh: VTC

Với mong muốn chia sẻ miếng cơm manh áo với người nghèo tại trung tâm thành phố Sài Gòn hoa lệ, anh Đặng Đức Vinh đã thực hiện kế hoạch “Buffet 1K” đã thu hút rất đông người dân đến thưởng thức và trải nghiệm.

Đã gần 60 tuổi, nhưng đây là lần đầu tiên ông Tuấn (lao động tự do) được thưởng thức tiệc buffet đặc biệt này / Ảnh: VTC

Theo ghi nhận của PV, từ sáng sớm hàng chục người đã xếp hàng trước nhà hàng Pink Pong Buffet (số 60, đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP.HCM) để chờ thưởng thức buffet giá1.000.Đồng.
Anh Đặng Đức Vinh (28 tuổi, chủ nhà hàng Pink Pong Buffet) cho biết, hàng tháng quán tổ chức họp mặt, mở tiệc buffet 1.000 đồng cho người khuyết tật và người nghèo khác, bán vé số, ve chai và cả học sinh nghèo.

Được biết, trong ngày diễn ra buffet 1.000 đồng, nhà hàng sẽ đón hơn 300 thực khách đến thưởng thức và trải nghiệm.

Ngoài những người lao động nghèo, nhà hàng còn đón thêm những vị khách đặc biệt là những cô chú khuyết tật lớn tuổi. / Ảnh: VTC

Đây là lần đầu tiên ông Duẩn, một lao động tự do gần 60 tuổi, được thưởng thức bữa tiệc buffet đặc biệt này. “Mình chưa bao giờ nghĩ là mình có thể ăn những món ‘ngon’ như vậy, vì thực sự buffet không phù hợp với dân nghèo như mình. Cảm ơn chủ nhà hàng rất nhiều, sau bữa ăn này mình sẽ rủ thêm những người bạn cũng là dân nghèo như mình Hãy đến đây và tận hưởng”, anh Duẩn vui vẻ nói.

Ảnh: VTC

Chủ nhà hàng cho biết, sắp tới quận 7 sẽ ra mắt mô hình buffet 1.000 đồng để phục vụ người nghèo. Chủ nhà hàng tiết lộ: “Tháng 7 này, nhà hàng chúng tôi sẽ khai trương thêm một cửa hàng ở quận 7, đồng thời buffet 1.000 đồng cũng sẽ được mở bán để ngày càng nhiều cô chú, chú bác đến thưởng thức buffet”.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN