Thứ Bảy, 23/12/2023, 16:30 (GMT+7)

Phương Mai – Tâm huyết với nghệ thuật Makeup và hành trình xây dựng thương hiệu 

DS&TH  – Trong thế giới của làm đẹp, Phương Mai là một tên tuổi không còn xa lạ với những ai yêu thích nghệ thuật trang điểm tại Phú Thọ.Với hơn 4 năm hoạt động, Phương Mai không chỉ là một makeup artist tài năng mà còn là người sáng lập Phương Mai Makeup Academy, nơi đào tạo những người trẻ có đam mê và ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật trang điểm. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Phương Mai và hành trình trở thành makeup artist chuyên nghiệp

Phương Mai tên thật là Hoàng Thị Mai Phương, sinh năm 1994 – Founder thương hiệu Phương Mai Makeup Academy, đặt trụ sở tại Khu 7, Tiên Du, Phù Ninh, Phú Thọ. Với sự đam mê mãnh liệt từ ngày tham gia khóa học makeup cá nhân, Phương Mai đã vượt qua những khó khăn gia đình và môi trường xã hội để xây dựng nên một thương hiệu makeup độc đáo.

Makeup artist Hoàng Thị Mai Phương

Bắt đầu với niềm đam mê, Phương Mai đã dành nhiều thời gian học tập và chăm chỉ theo đuổi nghệ thuật trang điểm, ngay cả khi vẫn đang công tác tại một trường mầm non công lập. Quyết định nghỉ dạy để theo đuổi đam mê, Phương Mai đã đối mặt với sự phản đối từ gia đình và bạn bè vì lo lắng về sự vất vả và không ổn định của nghề makeup so với giáo viên.

Makeup look ngọt nào căng bóng của Hoàng Thị Mai Phương

Quyết định xây dựng thương hiệu cá nhân đến từ lòng quyết tâm vượt qua giới hạn. Trong bối cảnh có nhiều thợ makeup, Phương Mai tập trung vào việc phát triển những điểm mạnh riêng biệt, chú trọng vào lớp nền và kiểu tóc để tạo nên phong cách cá nhân độc đáo. Quyết tâm này đã định hình hành trình sáng tạo của Phương Mai trong lĩnh vực trang điểm.

Phương Mai Makeup Academy và mê mẩn trước những makeup look chuẩn style Hàn Quốc

Phương Mai Makeup Academy là đứa con tinh thần được xây dựng bằng tình yêu và tâm huyết của makeup artist Phương Mai vào năm 2021. Tại đây được ví là nơi tinh hoa nghệ thuật trang điểm và phong cách Hàn Quốc hội tụ. Các dịch vụ tại Phương Mai Makeup Academy đa dạng và phong phú, từ makeup cho cô dâu, tiệc, kỷ yếu đến chụp hình. Điều đặc biệt là khóa học về makeup cá nhân, cơ bản, cô dâu và chuyên nghiệp, cùng với khóa học về tóc cơ bản và nâng cao. Chủ yếu, Phương Mai tập trung vào việc trang điểm cho cô dâu, nơi nét đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên được tôn vinh.

Phương Mai Makeup Academy đa dạng và phong phú bởi nhiều layout makeup chuẩn Hàn

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp tại đây giúp học viên nắm bắt từ cơ bản đến chuyên nghiệp và cả những trải nghiệm thực tế. Chế độ đãi ngộ cho học viên tại Phương Mai Makeup Academy cực kỳ tận tâm. Học viên được hỗ trợ một kèm một, chăm sóc chỗ ăn ở, mà còn được tham gia các sự kiện, show diễn, giúp họ rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trong ngành nghề.

Phương Mai Makeup Academy là nơi tinh hoa nghệ thuật trang điểm và phong cách Hàn Quốc hội tụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực makeup, Phương Mai nhìn nhận sự phát triển của ngành này là không ngừng và đầy triển vọng. Cô khuyên những bạn trẻ đam mê makeup nên theo đuổi hết mình để đạt được thành công, nhấn mạnh vào việc kiên trì và sáng tạo. Phương Mai chia sẻ quan điểm rằng nếu yêu thích nghề và có đam mê, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu.

Phương Mai và chìa khóa thành công từ tâm huyết trong sản phẩm và dịch vụ

Chìa khóa thành công của Phương Mai Makeup Academy không chỉ là về việc trang điểm mà còn là sự tận tâm, tâm huyết và sự chú tâm đặc biệt đến các chi tiết. Phương Mai với đam mê vô song và sự sáng tạo, đã tìm ra chính phong cách makeup Style Hàn Quốc là điểm mạnh của mình. 

Phương Mai tập trung vào việc phát triển và kết hợp những kiểu tóc phù hợp, tạo nên những tác phẩm trang điểm ấn tượng và độc đáo

Với niềm tin rằng lớp nền mỏng nhẹ và tự nhiên là chìa khóa để kích thích sự tự tin và làm nổi bật vẻ đẹp vốn có của khách hàng, Phương Mai tập trung vào việc phát triển và kết hợp những kiểu tóc phù hợp, tạo nên những tác phẩm trang điểm ấn tượng và độc đáo. Slogan “Hãy là chính mình, makeup để tự tin tỏa sáng!” Đó là một triết lý sống và tư duy của Phương Mai. Chỉ cần là chính mình, mỗi người có thể tỏa sáng và tự tin với lớp trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế.

Phương Mai Makeup Academy không chỉ dừng lại ở việc đào tạo mà còn hướng tới mục tiêu mở rộng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất. Mục đích của chị là xây dựng một thương hiệu lớn, là điểm đến uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực đào tạo trang điểm. Chị mong muốn hỗ trợ nhiều học viên trẻ phát triển nghề và đạt được thành công, từ đó tạo ra nguồn thu nhập ổn định và có giá trị cho xã hội. 

Chìa khóa thành công của Phương Mai không chỉ là về việc làm đẹp mà còn là sự sáng tạo không ngừng, tâm huyết và cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sứ mệnh và tầm nhìn của Phương Mai Makeup Academy là đưa nghệ thuật trang điểm lên tầm cao mới, chứng minh rằng đẹp không chỉ là sự hòa quyện giữa nét đẹp tự nhiên và nghệ thuật, mà còn là cảm xúc và lòng đam mê.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN