Thứ Bảy, 16/09/2023, 17:53 (GMT+7)

Thanh Sơn – Khả Ngân bị soi phim giả tình thật, lần này khó mà chối

DS&TH – Gần đây, những hình ảnh mới nhất của Thanh Sơn và Khả Ngân tại buổi tiệc mừng kết thúc bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã khiến fan không khỏi nghi vấn. 

Thanh Sơn - Khả Ngân cực kỳ tình tứ.
Thanh Sơn – Khả Ngân cực kỳ tình tứ.

Đặc biệt, sự quan tâm tăng cao đối với cặp đôi Thanh Sơn – Khả Ngân bởi những dấu hiệu “khả nghi” mà họ đã thể hiện trước đó. Trên những bức ảnh mới nhất, cư dân mạng đã lưu ý đến việc cả hai diễn viên này mặc áo đôi, thậm chí còn đeo dây chuyền tương tự, khiến cho người ta không thể không tự hỏi về sự gần gũi của họ.

Thanh Sơn - Khả Ngân bị fan đặt nghi vấn dùng đồ đôi.
Thanh Sơn – Khả Ngân bị fan đặt nghi vấn dùng đồ đôi.

Không chỉ thế, trong một khoảnh khắc đáng yêu, Thanh Sơn đã nhắm mắt và tựa đầu vào Khả Ngân với sự tình tứ, trong khi nữ diễn viên này lại tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tươi cười rạng ngời.

Hơn nữa, Khả Ngân đã không quên khoe những bức ảnh “tình bể bình” với Thanh Sơn trong tạo hình Danh và Trâm Anh. Điều này khiến khán giả trở nên nghi ngờ và tin tưởng rằng mối quan hệ của họ có thể đã vượt qua giới hạn của phim giả tình thật:

“Hết phim rồi mà Danh với Trâm Anh vẫn yêu như ngày nào ấy nhỉ!”

“Sơn anh làm gì thế? Hai người real quá rồi!”.

“Thanh Sơn – Khả Ngân mặc áo đôi kìa!”

“Thanh Sơn – Khả Ngân phim giả tình thật chắc luôn, mặc áo đôi dùng đồ đôi nữa, ngầm công khai đấy!”.

“Hai anh chị phối đồ đỉnh quãi, nhìn năng động trẻ trung mà vẫn sang kinh khủng. Mê thực sự”.

Trước đó, cặp đôi đã gây xôn xao khi cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải Cánh Diều 2023 và duy trì sự gắn bó suốt sự kiện này. Mặc dù đã có nhiều câu hỏi được đặt ra về mối quan hệ của họ, nhưng dù cả hai diễn viên này đã trả lời thế nào, thì người hâm mộ vẫn không thể ngừng đặt ra những suy đoán riêng cho mình.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN